Bậc thầy trang điểm tạo ảo giác cho làn da gây lú người nhìn

Một phụ nữ người Serbia là bậc thầy trang điểm, vẽ body painting tạo ảo giác cho làn da gây lú người nhìn. Những tác phẩm nghệ thuật trên da của cô khiến người xem phải sửng sốt vì giống y như thật.

Từ việc khiến các bộ phận trên cơ thể cô ấy trở nên vô hình, đến việc biến thành nhiều nhân vật hư cấu khác nhau, không có ảo ảnh thị giác nào mà Mirjana ‘Kika’ Milosevic không thể thực hiện với kỹ năng trang điểm thần kỳ của mình.

Bậc thầy trang điểm tạo ảo giác cho làn da gây lú người nhìn 001

Một tác phẩm gây 'lú' của Kika

Kika Milosevic, nhà ảo thuật biến hóa với làn da và chuyên gia trang điểm người Serbia, chưa bao giờ quan tâm đến việc thể hiện tài năng của mình trên những bức tranh sơn dầu thông thường. Khi còn là một đứa trẻ, cô thường chui xuống gầm bàn và vẽ lên mặt dưới của mặt bàn, cũng như trên những cánh cửa và tường nhà mình. Khi trưởng thành, Kika đã chọn chính cơ thể mình để thể hiện tài năng, sử dụng đồ trang điểm và sơn vẽ lên cơ thể để tạo ra những ảo ảnh thị giác tuyệt đẹp nhất.

Bậc thầy trang điểm tạo ảo giác cho làn da gây lú người nhìn 002

"Cha mẹ tôi thường nói rằng tôi bắt đầu cầm bút vẽ trước khi tôi biết đi”, Milosevic nói với tạp chí Novosti của Serbia. “Tôi sẽ chui xuống gầm bàn và dành hàng giờ để vẽ vào mặt dưới của nó, hoặc trên cửa và tường nhà. Họ kiên trì đưa cho tôi những tờ giấy, những cuốn sách tô màu và những cuốn vở, nhưng tôi bị thu hút bởi diện tích rộng lớn và kỳ lạ”.

Bậc thầy trang điểm tạo ảo giác cho làn da gây lú người nhìn 003

Kika nhanh chóng phát triển niềm đam mê với những bức bích họa, và ở tuổi 11, cô đã tạo ra tác phẩm đầu tiên của mình, một con chim có kích thước thật và một con sói đồng cỏ bằng than chì. Cho đến khi tốt nghiệp trung học, cô luôn làm cho đồng nghiệp vui vẻ với những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời của mình. Nhưng cô ấy chưa bao giờ theo học nghệ thuật ở bất cứ đâu.

Bậc thầy trang điểm tạo ảo giác cho làn da gây lú người nhìn 004

Trở thành một người mẹ từ rất sớm, Mirjana đã tạm gác đam mê của mình sang một bên và chỉ quay lại với nó vì con trai mình. Cô bắt đầu vẽ những bức tranh tường về các anh hùng Disney và tạo dựng sự nghiệp từ đó với bút danh Supermama. Cô ấy đã trở thành một nghệ sĩ vẽ tranh tường cho trẻ em nổi tiếng, cô làm việc ở cả Serbia và nước ngoài. Nhưng cô không thể duy trì công việc này lâu.

Bậc thầy trang điểm tạo ảo giác cho làn da gây lú người nhìn 005

Làm việc với những thùng sơn nặng, giàn giáo và vẽ ở những vị trí khác biệt rất vất vả đã khiến cho cô bị thoát vị đĩa đệm từ rất sớm. Điều này đã đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp vẽ tranh tường của cô, nhưng lại mở ra một cánh cửa mới. Chồng cô đã dựng một căn phòng trong nhà họ để cô có thể vẽ lên gương mặt của bọn trẻ mà không cần quá căng thẳng và đó là cách cô khám phá ra nghệ thuật body painting.

Bậc thầy trang điểm tạo ảo giác cho làn da gây lú người nhìn 006

Kika Milosevic là người đầu tiên ở Serbia thực hiện vẽ body painting ảo giác nhưng nhờ internet và mạng xã hội nói riêng, tài năng của cô đã vượt ra ngoài biên giới, thu hút được số lượng lớn người hâm mộ trên toàn thế giới. Sau khi trau dồi kỹ năng của mình, bằng cách tập vẽ hàng giờ liên tục và xem các hướng dẫn vẽ ảo giác trên mạng, tài năng của Mirjana bắt đầu lan truyền trên mạng. Điều này khiến cô nhận được sự chú ý của các chuyên gia trang điểm trên toàn thế giới, cũng như nhiều công việc được trả lương khác nhau trong các lĩnh vực giải trí và những lĩnh vực đòi hỏi hiệu ứng đặc biệt.

Bậc thầy trang điểm tạo ảo giác cho làn da gây lú người nhìn 007

Trong những năm qua, Milosevic đã khiến cả thế giới sửng sốt với cách trang điểm trên làn da gây ảo giác đáng kinh ngạc của mình, nhiều bức ảnh trong số đó đã lan truyền trên các trang như Facebook và Instagram. Bằng cách nào đó, cô ấy có thể đưa ra những dự án mới và thú vị để thu hút đông đảo người hâm mộ.

Bậc thầy trang điểm tạo ảo giác cho làn da gây lú người nhìn 008

Mỗi tác phẩm gây ảo ảnh thị giác tuyệt vời của cô đòi hỏi hàng giờ làm việc chăm chỉ và ít nhất ba chiếc gương để những nét vẽ được chính xác. Trước khi bắt đầu tô vẽ cơ thể, Mirjana dành hàng giờ thư giãn với âm nhạc để chuẩn bị tinh thần. Dù vậy, cô vẫn coi những tác phẩm mà mình đưa vào mỗi dự án là xứng đáng, đơn giản vì cô rất yêu thích body painting.

(Theo Oddity)

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/bac-thay-trang-diem-tao-ao-giac-cho-lan-da-gay-lu-nguoi-nhin-597425.html

Theo: Petrotimes