Chiếc áo Hải Tú mặc cháy hàng trên mạng dù khổ chủ bị anti

Chiếc áo khoét vai màu đen Hải Tú từng mặc khi sánh đôi bên Sơn Tùng đã được hội bán hàng online nhanh tay nhái lại kiểu dáng rồi rao bán nhiệt tình trên mạng xã hội và đã cháy hàng.

Những ngày qua, cư dân mạng liên tiếp chứng kiến những ồn ào xoay quanh mối quan hệ của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng, nghi vấn cặp đôi yêu nhau đã chia tay, mọi người lại được phen đồn đoán rằng chính Hải Tú là người chen chân vào mối quan hệ 8 năm của Bảo Trâm và Sơn Tùng.

Mặc dù tất cả những người liên quan đều không lên tiếng, nhưng các fan hâm mộ vẫn theo dõi sát sao nhất cử nhất động của cả 3 nhân vật chính trong vụ drama chưa có hồi kết này. Thậm chí chưa biết thực hư về vai trò của Hải Tú ra sao trong câu chuyện này, nhiều nhóm anti Hải Tú đã được thành lập ra với hàng trăm nghìn thành viên. Nhưng có một điều bất ngờ là số lượng người anti Hải Tú tăng nhanh chóng cùng lúc với mẫu áo giống của Hải Tú cũng được tung ra rao bán đầy trên các trang mạng và đã cháy hàng.

Chiếc áo Hải Tú mặc cháy hàng trên mạng dù khổ chủ bị anti 001

Hình ảnh của Hải Tú trong một lần dự sự kiện với đầm xếp ly và áo khoét vai vô cùng bí ẩn và gợi cảm đã được chia sẻ chóng mặt trên khắp các trang mạng xã hội. Bộ đồ mà Hải Tú chọn mặc là của một nhà thiết kế Việt Nam khá có tiếng. Gần đây thiết kế này được nhiều nhiều sao Vbiz như Sam, Hiền Hồ, Khánh Linh The Face chọn mặc.

Chiếc áo Hải Tú mặc cháy hàng trên mạng dù khổ chủ bị anti 002

Chiếc áo xoắn ngực khoét vai Hải Tú từng diện đã bị các shop bán hàng online nhanh chóng nhái lại kiểu dáng và tung ra bán rầm rộ trên mạng, thậm chí chiếc áo này còn được đặt tên là 'áo Hải Tú', cùng theo đó là trend trà xanh cũng lên ngôi. Rất nhiều lời chào mời mua áo được đưa ra và hầu hết đều có liên quan đến Hải Tú khiến cư dân mạng cười bò. Một vài nguồn tin cũng tiết lộ, cả bộ đồ mà Hải Tú diện cũng rất đắt hàng do kiểu dáng, mẫu mã đẹp. Nực cười ở chỗ là anti thì cứ anti, nhưng mua thì vẫn cứ mua.

Chiếc áo Hải Tú mặc cháy hàng trên mạng dù khổ chủ bị anti 003

Trên nhiều nền tảng mua sắm, "áo Hải Tú" được bán với nhiều mức giá khác nhau nhưng đều rẻ hơn nhiều lần so với bản gốc. Chiếc áo đã nhanh chóng cháy hàng.

Chiếc áo Hải Tú mặc cháy hàng trên mạng dù khổ chủ bị anti 004

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/chiec-ao-hai-tu-mac-chay-hang-tren-mang-du-kho-chu-bi-anti-597611.html

Theo: Petrotimes