Chiếc váy hơn 5000 USD của vợ Tổng thống đắc cử Joe Biden mặc đã cháy hàng nhanh chóng

Vợ Tổng thống đắc cử Joe Biden đã giúp cho chiếc váy trị giá 5.690 USD của thương hiệu Oscar de la Renta cháy hàng một cách nhanh chóng.

Bà Jill Biden, vợ của Tổng thống đắc cử Joe Biden gần đây nhận được rất nhiều sự chú ý của truyền thông và công chúng nhờ luôn sát cánh cùng chồng trong đợt tranh cử Tổng thống Mỹ vừa qua. Bà được biết đến là một người phụ nữ có 4 bằng Đại học và là giáo viên dạy tiếng Anh toàn thời gian tại trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Virginia. Không những có học vấn cao, bà còn được ngưỡng mộ khi biết cách lựa chọn trang phục mang lại hình ảnh thanh lịch đáng mến và dễ gần.

Chiếc váy hơn 5000 USD của vợ Tổng thống đắc cử Joe Biden mặc đã cháy hàng nhanh chóng 1

Chiếc váy của Oscar de la Renta mà bà Jill Biden mặc. Ảnh: US Weekly

Trong buổi phát biểu của ông Joe Biden tại Wilmington, Delaware, Mỹ vào tối thứ 7 7/11, tiến sĩ Jill Biden, phu nhân Tổng thống đắc cử đã diện chiếc váy màu xanh đậm với phong cách chắp vá vải độc đáo, thiết kết có phần vạt bất đối xứng, thêu tay những đóa hoa màu sắc dọc thân váy. Chiếc váy này có giá 5.690 đô la Mỹ (khoảng 132 triệu đồng), là thiết kế của nhà mốt Oscar de la Renta có trụ sở tại New York.

Chiếc váy hơn 5000 USD của vợ Tổng thống đắc cử Joe Biden mặc đã cháy hàng nhanh chóng 2

Chiếc váy đã nhanh chóng cháy hàng chỉ trong vài giờ sau đó. Ảnh: Daily Mail

Chiếc váy màu xanh midnight mà bà Jill mặc trong sự kiện trên sân khấu Delaware đã có mặt trên trang web The Outnet và đã được bán hết sạch chỉ vài giờ sau đó, theo Daily Telegraph. Chiếc váy được giảm giá xuống còn 1.707 đô la, đã nhanh chóng trở nên bán rất chạy, đặc biệt là đối với những tín đồ mua sắm có tiền, lại muốn mô phỏng phong cách của Đệ nhất phu nhân tương lai.

Chiếc váy hơn 5000 USD của vợ Tổng thống đắc cử Joe Biden mặc đã cháy hàng nhanh chóng 3

Các nhà thiết kế đang hoàn thiện chiếc váy để đảm bảo vừa vặn với bà Biden. Ảnh: Instgram/Oscar de la Renta

Nhà mốt Oscar de la Renta đã chia sẻ một bức ảnh các nhà thiết kế đang hoàn thiện chiếc váy mà bà Biden sẽ mặc, để đảm bảo rằng nó hoàn toàn vừa vặn với bà. Chiếc váy midi pha len màu xanh đậm có họa tiết thêu những cành hoa, mà nhà thiết kế cho rằng đó chính là một dấu hiệu của hy vọng. Theo tờ Vogue, việc lựa chọn nhà thiết kế trang phục cũng mang ý nghĩa chính trị trong đó, bởi vì 'chiếc váy được thiết kế bởi Fernando Garcia và Laura Kim, cả hai đều là những người nhập cư đến Mỹ và được đào tạo dưới thời Oscar de la Renta. Bản thân ông cũng là một người nhập cư đến từ Cộng hòa Dominica.

Tiến sĩ Biden hứa hẹn sẽ giới thiệu thời trang phụ nữ thường nhật khi dọn vào Nhà Trắng, theo biên tập viên Emily Cronin của tờ Daily Telegraph.

Oscar de la Renta từ lâu đã trở thành nhà thiết kế được yêu thích đối với các Đệ nhất phu nhân, và quyết định chọn thương hiệu này của bà Biden cho thấy bà ấy có sở thích phù hợp với những người như Jackie Kennedy, Michelle Obama, Laura Bush, Nancy Reagan và Hillary Clinton.

Trước khi qua đời vào tháng 10 năm 2014, nhà thiết kế này đã đích thân lựa chọn phục trang cho mọi Đệ nhất phu nhân từ Jackie O cho đến bà Obama, và với một số người khác như Hillary Clinton và bà Reagan. Ông đã trở thành một người bạn thân và người bạn tâm giao của họ.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/chiec-vay-hon-5000-cua-vo-tong-thong-dac-cu-joe-biden-mac-da-chay-hang-nhanh-chong-584854.html

Theo: Petrotimes