Đệ nhất phu nhân tương lai Jill Biden đã mặc gì để gây thiện cảm trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ của chồng

Không nên đánh giá thấp phong cách thời trang quyền lực của đệ nhất phu nhân tương lai Jill Biden, vợ của ông Joe Biden, cho dù bà thường chuộng những trang phục đơn giản không kiểu cách.

Gu thẩm mỹ phù hợp với công việc, đệ nhất phu nhân tương lai 69 tuổi Jill Biden, người vợ 43 năm của ông Joe Biden trông luôn tinh tế, thanh lịch và dễ gần. Chưa hết, những chiếc váy được cắt may khéo léo, những bộ trang phục màu sắc rực rỡ kèm theo những phụ kiện xinh xắn, tủ quần áo của bà không hề có những bộ trang phục hàng hiệu đắt đỏ mà bà Melania Trump rất ưa chuộng.

Đệ nhất phu nhân tương lai Jill Biden đã mặc gì để gây thiện cảm trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ của chồng 1

Hẳn là bà có nhiều lý do cho việc này. Thứ nhất, phu nhân của ông Biden là một phụ nữ làm việc cần mẫn, đóng vai trò vượt xa hơn hẳn vai trò làm vợ của một chính trị gia. Là một "nhà giáo dục suốt đời", như bà ấy tự nói về mình trên Twitter, bà Biden có bốn bằng đại học và là giáo viên dạy tiếng Anh toàn thời gian tại trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Virginia trong suốt cả hai nhiệm kỳ với tư cách là Đệ nhị phu nhân Mỹ. Điều này khiến bà trở thành Đệ nhị phu nhân đầu tiên vẫn đi làm khi nắm giữ vị trí này.

Đệ nhất phu nhân tương lai Jill Biden đã mặc gì để gây thiện cảm trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ của chồng 2

Trang phục của bà được đánh giá là đơn giản thanh lịch như chiếc váy trắng được cắt may khéo léo này. Phong cách của bà đúng chất của một nhà giáo. Bà khẳng định mình sẽ vẫn tiếp tục dạy học nếu chồng bà, ông Biden trở thành Tổng thống Mỹ. “Nếu chúng tôi đến Nhà Trắng, tôi sẽ vẫn tiếp tục dạy học,” bà nói với CBS News. “Điều này rất quan trọng và tôi muốn mọi người đánh giá cao nghề giáo viên và ghi nhận những đóng góp của họ".

Đệ nhất phu nhân tương lai Jill Biden đã mặc gì để gây thiện cảm trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ của chồng 3

Phong cách thời trang của Tiến sĩ Jill Biden là một luồng gió mới. Giáo sư thường xuyên mặc những bộ trang phục màu sắc tươi sáng, dáng dấp hiện đại, đi kèm với những chiếc khẩu trang phù hợp như một thứ phụ kiện mang thông điệp đầy ẩn ý. 

Đệ nhất phu nhân tương lai Jill Biden đã mặc gì để gây thiện cảm trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ của chồng 4

Ngay từ khi còn trẻ, bà đã có gout thời trang với phong cách riêng khi chọn một chiếc váy dáng vest màu đen với cổ áo trắng cách điệu.

Đệ nhất phu nhân tương lai Jill Biden đã mặc gì để gây thiện cảm trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ của chồng 5

Bà thật sự là một phụ nữ ưa chuộng nhiều màu sắc khi chọn một bộ váy hồng đậm trong một chiến dịch tranh cử bên cạnh chồng.

Đệ nhất phu nhân tương lai Jill Biden đã mặc gì để gây thiện cảm trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ của chồng 6

Một bộ trang phục thanh lịch gồm váy liền thân màu xanh kết hợp với áo khoác vải tweed, bà Jill Biden khéo léo phối với khuyên tai và vòng cổ ngọc trai layer cho vẻ ngoài sang trọng quý phái.

Đệ nhất phu nhân tương lai Jill Biden đã mặc gì để gây thiện cảm trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ của chồng 7

Jill Biden diện bộ váy có hai tone màu đen trắng đơn giản nhưng năng động hợp với trang phục suit của tân Tổng thống tương lai đi bên cạnh. Bà luôn là người hậu thuẫn rất tích cực trong mọi chiến dịch của chồng.

Đệ nhất phu nhân tương lai Jill Biden đã mặc gì để gây thiện cảm trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ của chồng 8

Chiếc váy màu xanh hoàng gia (royal blue) cực kỳ hợp vì nó đồng điệu với màu mắt xanh đậm của bà Jill Biden, bộ trang phục thật sự mang lại thiện cảm và sự tin tưởng cho người đối diện.

Đệ nhất phu nhân tương lai Jill Biden đã mặc gì để gây thiện cảm trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ của chồng 9

Một trong những bộ trang phục ấn tượng của Jill với váy màu tím đậm và áo suit đắp hoa với khẩu trang cùng tone màu mang thông điệp bầu cử.

Đệ nhất phu nhân tương lai Jill Biden đã mặc gì để gây thiện cảm trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ của chồng 10

Vợ chồng ông Biden rời khỏi tòa nhà bang Delaware sau khi bỏ phiếu cho cuộc tổng tuyển cử tại Wilmington hôm 28/10. Bà mặc bộ suit gồm váy và áo khoác cùng màu xanh đậm kết hợp với vòng cổ ngọc trai layer cùng khẩu trang đồng màu.

Đệ nhất phu nhân tương lai Jill Biden đã mặc gì để gây thiện cảm trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ của chồng 11

Bà từng mặc một chiếc váy đen họa tiết hoa sặc sỡ nổi bật với khẩu trang đồng màu trong một chiến dịch vận động tranh cử bên cạnh ông Joe Biden. Thông thường bà chỉ chuộng váy áo đơn sắc, không cầu kỳ. Có thể nói, đệ nhất phu nhân tương lai rất biết cách kết hợp trang phục sao cho gây được thiện cảm nhất với công chúng không phải bằng những bộ đồ hàng hiệu đắt đỏ.

Cận cảnh những biệt thự đắt đỏ từng qua tay ông Joe Biden

Bầu cử Tổng thống Mỹ: Lãnh đạo đảng Cộng hòa từ chối công nhận ông Biden thắng

Những lời hứa của ông Biden với nước Mỹ khi thắng bầu cử Tổng thống

Những bê bối để đời của Hunter Biden - gót chân Achilles của ông Joe Biden

Theo: Bustle