Đôi boots có kiểu dáng kì quặc nguy hiểm cho người sử dụng gây tranh cãi

Hai nhà thiết kế Silvia Rognoni và Luc Aarts đã hợp tác để tung ra sản phẩm boots cao gót hai tầng có kiểu dáng kỳ quặc không mang tính ứng dụng cao.

Mẫu giày này là sự sáng tạo kết hợp của hai nhà thiết kế Silvia Rognoni và Luc Aarts. Đây là kiểu giày boots cao gót có phom dáng cổ điển nhưng điểm độc đáo của nó chính là hai chiếc giày được chồng lên nhau trông như đôi giày hai tầng.

Đôi boots có kiểu dáng kì quặc nguy hiểm cho người sử dụng gây tranh cãi 001

Mẫu giày boots hai tầng kỳ quặc. Ảnh: Zula

Sản phẩm kỳ quặc này nằm trong bộ sưu tập Blue Days For Being A Girl của Silvia Rognoni. Thiết kế có phần gót vuông cao hơn 10 cm, mũi giày lơ lửng trên không tạo cảm giác chênh vênh, không an toàn cho người diện nó, có tính sáng tạo nhưng lại không mang tính thẩm mỹ.

Đôi boots có kiểu dáng kì quặc nguy hiểm cho người sử dụng gây tranh cãi 002

Nhiều người cho rằng cho dù màu sắc trang nhã hài hòa, nhưng đôi giày này không có tính thẩm mỹ lẫn tính ứng dụng. Ảnh: Zula

Thiết kế thời trang này nhanh chóng trở thành chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều người đồng tình cho rằng nó khá bất tiện, cho dù cách phối màu sắc khá hài hòa nhưng không có tính ứng dụng cao. Số còn lại nhận định mẫu giày này chỉ thích hợp để trình diễn trên sàn diễn thời trang.

Đôi boots là cách nói dí dỏm về trompe l'oeil (tạm dịch: Nghệ thuật đánh lừa thị giác) ám chỉ phần giày giống như đôi tất. Nếu người diện biết cách kết hợp khéo léo với quần ống rộng hoặc chân váy dáng dài sẽ tạo nên phong cách sáng tạo mang tính thử nghiệm tương đối thú vị.

Đôi boots có kiểu dáng kì quặc nguy hiểm cho người sử dụng gây tranh cãi 003

Hai nhà thiết kế không nói rõ liệu họ có bán đôi boots sáng tạo này không. Ảnh: Zula

Một số tài khoản băn khoăn trước hình dáng đôi boots: "Tôi có thắc mắc là làm thế nào để giữ thăng bằng trên đôi boots cao hơn 10 cm?", "Đôi boots này thật sự tạo hứng thú cho những người có vóc dáng nhỏ nhắn như tôi, liệu nó có được bày bán không?"...

Về phía nhãn hàng, hai nhà thiết kế không thông tin chi tiết về việc có mang sản phẩm bán ra thị trường hay không.

Những đôi giày sneakers đắt nhất thế giới, có đôi 560.000 đô la Mỹ

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/doi-boots-co-kieu-dang-ki-quac-nguy-hiem-cho-nguoi-su-dung-gay-tranh-cai-587077.html

Theo: Petrotimes