Gợi ý những món quà tặng 20/10 ý nghĩa dành cho phụ nữ

Sắp tới ngày 201/0 mà các chàng đang đau đầu không biết mua quà gì cho người phụ nữ mình quan tâm, hãy tham khảo danh sách những món quà tặng 20/10 ý nghĩa mà kênh hot gơi ý dưới đây.

Hoa tươi

Gợi ý những món quà tặng 20/10 ý nghĩa dành cho phụ nữ 1

Không có người phụ nữ nào không yêu thích vẻ đẹp của những bông hoa. Hoa luôn là biểu tượng ẩn dụ tượng trưng cho phái đẹp, tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ. Hoa là món quà tặng 20/10 dễ thương, dễ mua nhất mà cũng không kém phần lãng mạn dành cho những anh chàng vụng về không biết mua gì cho người phụ nữ của mình trong ngày ý nghĩa này.

Khăn quàng

Gợi ý những món quà tặng 20/10 ý nghĩa dành cho phụ nữ 2

Ngày 20/10 đúng vào mùa Thu, thời tiết se lạnh rất thích hợp để quàng một chiếc khăn hờ hững trên vai, vừa để giữ ấm, vừa để làm đẹp. Vậy thì các chàng còn chần chừ gì mà không chọn ngay một chiếc khăn làm quà tặng 20/10 cho những người phụ nữ quan trọng của mình. Khăn có thể được làm từ nhiều chất liệu, sang trọng và đắt tiền nhất có thể kể đến là lụa tơ tằm, len cashmere, ngoài ra các bạn cũng có thể chọn những chất liệu khác như cotton, linen... Tùy vào sở thích của mỗi người mà chọn màu sắc và họa tiết cho phù hợp. Một chiếc khăn chọn khéo sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa vì ai cũng có thể quàng được, lại không bao giờ lỗi mốt.

Nước hoa

Gợi ý những món quà tặng 20/10 ý nghĩa dành cho phụ nữ 3

Đối với phụ nữ, nước hoa là bộ trang phục thứ hai. Đây cũng là quà tặng 20/10 mà nhiều phụ nữ yêu thích. Ý tưởng một chai nước hoa mùi hương nhẹ nhàng. Mùi hương yêu thích liên quan mật thiết đến tính cách và sở thích của nàng, vậy nên rất cần các chàng phải tinh tế để chọn được mùi hương như ý. Nhưng thường những loại nước hoa có họ mùi hương như mùi gỗ hay mùi hoa được nhiều người phụ nữ ưa thích và dễ chọn hơn những họ mùi da thuộc hay họ Chypre. 

Bạn có thể chọn những chai nước hoa của các thương hiệu nổi tiếng khá phổ biến trên thị trường hiện nay hoặc tinh tế hơn có thể chọn dòng nước hoa Niché với điều kiện hiểu rõ sở thích về mùi hương của các nàng.

Son môi

Gợi ý những món quà tặng 20/10 ý nghĩa dành cho phụ nữ 4

Phụ nữ không thể thiếu son môi. Chắc chắn không người phụ nữ nào từ chối một cây son có màu nàng yêu thích như một món quà 20/10 đến từ người đàn ông của mình. Đừng sợ chọn đúng màu son mà nàng đã có vì đối với phụ nữ son không bao giờ là đủ. Những màu son dễ được lòng các nàng có thể kể đến màu nude, màu hồng cánh sen, màu cam và đặc biệt là màu đỏ.

Trang sức, phụ kiện

Gợi ý những món quà tặng 20/10 ý nghĩa dành cho phụ nữ 5

Trang sức luôn là món quà mà bất cứ chị em phụ nữ nào cũng yêu thích. Không quan trọng về giá tiền mà kiểu dáng của chúng mới mang ý nghĩa quyết định. Hay để ý phong cách của các nàng xem người phụ nữ của mình thuộc tuýp lãng mạn hay cá tính để chọn loại trang sức phù hợp. Có thể là một kiểu dây chuyền thanh mảnh hay một chiếc vòng tay nhỏ xinh xắn có khắc tên hai người hay mang một ý nghĩa nào đó chỉ có hai người hiểu như một cam kết gắn kết yêu thương, chắc chắn bạn đã thắp sáng niềm vui trong mắt cô ấy.

Sách

Gợi ý những món quà tặng 20/10 ý nghĩa dành cho phụ nữ 6

Nếu người phụ nữ của bạn là người yêu thích văn chương hay thích tìm hiểu mọi thứ, thu thập kiến thức, ham học hỏi thì quà tặng 20/10 bằng những quyển sách là một gợi ý không tồi. Hãy tìm hiểu gout đọc sách của các nàng để chọn cho đúng loại sách mà nàng thích, chắc chắn các chàng sẽ ghi điểm tuyệt đối trong mắt người phụ nữ của mình.

Túi xách

Gợi ý những món quà tặng 20/10 ý nghĩa dành cho phụ nữ 7

Những chiếc túi xách tay vừa vặn hay một chiếc clutch nhỏ xinh cũng là một gợi ý mà bạn nên cân nhắc cho ý tưởng quà tặng 20/10.

Theo: PTCC