Những hình xăm cấm kỵ vô cùng nguy hiểm mà bạn không ngờ tới nếu không hiểu ý nghĩa của nó

Hình xăm mang nhiều ý nghĩa đặc biệt với chủ nhân, nhưng có một số hình xăm cấm kỵ vô cùng nguy hiểm mà bạn không ngờ tới nếu không hiểu ý nghĩa của nó.

Trong nhiều trường hợp, nếu ai đó có một hình xăm không tương xứng với tính cách hoặc địa vị xã hội của mình thì việc này có thể bị coi là một sự xúc phạm và có thể mang đến nguy hiểm cho chủ nhân của chúng. Hãy tham khảo danh sách những hình xăm cấm kỵ và ý nghĩa của chúng ngay dưới đây.

Hình xăm Phật

Những hình xăm cấm kỵ vô cùng nguy hiểm mà bạn không ngờ tới nếu không hiểu ý nghĩa của nó 001

Hình xăm Phật chủ yếu đại diện cho cảm giác bình yên và thanh thản. Chúng đại diện cho biểu tượng của con người bạn. Nhưng đôi khi xăm hình các vị Phật trên cơ thể có thể bị coi là báng bổ tôn giáo. Nhiều khách du lịch có hình xăm này khi đến các quốc gia Phật giáo đã phải đến đồn cảnh sát. Chính vì thế bạn không nhất thiết phải xăm hình Phật lên người mà có thế chọn một số thông điệp ẩn và biểu tượng thay thế cũng rất có ý nghĩa.

Hình giọt nước mắt

Những hình xăm cấm kỵ vô cùng nguy hiểm mà bạn không ngờ tới nếu không hiểu ý nghĩa của nó 002

Hình xăm giọt nước mắt bên dưới mắt ám chỉ chủ nhân của nó từng phạm tội giết người hoặc có ý định giết người. Đây là hình xăm mà những tù nhân hay xăm lên mặt và được nhiều người biết đến ý nghĩa của nó. Nhiều người xăm hình này nếu người họ yêu thương đang ở tù hoặc đã chết thảm.

Hình xăm cỏ ba lá

Những hình xăm cấm kỵ vô cùng nguy hiểm mà bạn không ngờ tới nếu không hiểu ý nghĩa của nó 003

Mọi người thường xăm hình cỏ 4 lá vì đây là biểu tượng của sự may mắn, nhưng hãy coi chừng nếu bạn vô tình xăm hình cỏ 3 lá thay vì cỏ 4 lá, hoặc đơn giản nghĩ rằng nó đẹp và độc thì bạn đã nhầm, đó là hình xăm của băng đảng tội phạm Ireland.

Xăm hình dây thép gai

Những hình xăm cấm kỵ vô cùng nguy hiểm mà bạn không ngờ tới nếu không hiểu ý nghĩa của nó 004

Trong thế giới của tội phạm có tổ chức, một hình xăm dây thép gai có nghĩa là một người đã bị kết án. Mỗi nút thắt trên dây là một năm tù. Đây là lý do tại sao khi một người bình thường lại có hình xăm này, những người bị kết án có thể coi đó là một sự xúc phạm. Điều này có thể làm cho chủ hình xăm gặp rắc rối.

Xăm hình thánh giá lớn trên ngực

Những hình xăm cấm kỵ vô cùng nguy hiểm mà bạn không ngờ tới nếu không hiểu ý nghĩa của nó 005

Một hình xăm biểu tượng của thánh giá trên ngực sẽ rất nguy hiểm nếu bạn ở nước Nga. Đây là hình xăm mà hầu hết những tên tội phạm nguy hiểm nhất ở Nga đều xăm lên người. 

Hình xăm vương miện

Những hình xăm cấm kỵ vô cùng nguy hiểm mà bạn không ngờ tới nếu không hiểu ý nghĩa của nó 006

Nói chung, vương miện đại diện cho uy quyền, quyền lực, danh dự và sức mạnh. Là một biểu tượng hình xăm, vương miện tượng trưng cho chủ quyền của cá nhân đối với cuộc sống, suy nghĩ, cảm xúc và hành động của chính họ. Tuy nhiên, vương miện cũng có ý nghĩa tôn giáo, vì Chúa Giê-su bị buộc phải đội vương miện bằng gai khi bị đóng đinh trên cây thập giá.

Nhưng nếu bạn xăm một hình vương miện có 5 đỉnh nhọn thì coi chừng vì đây là một hình xăm của băng đảng Latin Kings - một băng đảng khét tiếng, nguy hiểm và bạo lực nhất nước Mỹ.

Một đặc điểm nhận dạng nổi bật là thành viên Latin Kings thường xăm hình vương miện có 5 đỉnh nhọn trên khuôn mặt hoặc cơ thể.

Hình xăm ba dấu chấm

Những hình xăm cấm kỵ vô cùng nguy hiểm mà bạn không ngờ tới nếu không hiểu ý nghĩa của nó 007

Hình xăm ba chấm là một hình xăm phổ biến biểu tượng cho những tù nhân đã từng phạm pháp. Nó đại diện cho “mi vida loca” có nghĩa là “cuộc sống điên rồ của tôi”. Nó không liên quan đến bất kỳ băng đảng cụ thể nào, nhưng bản thân nó là phong cách sống của băng đảng. Hình xăm này thường được tìm thấy trên tay hoặc xung quanh mắt. Nếu bạn chưa bao giờ gặp rắc rối với pháp luật, tốt nhất đừng nên xăm hình này.

Hình xăm hoa hồng và dao găm

Những hình xăm cấm kỵ vô cùng nguy hiểm mà bạn không ngờ tới nếu không hiểu ý nghĩa của nó 008

Hình xăm có vẻ lãng mạn này chỉ được xăm trong tù. Tù nhân đó vào tù khi đang ở tuổi vị thành niên. Hình xăm với dao găm có ý nghĩa rằng một người đã trưởng thành (trên 18 tuổi) khi ở tù ra.

Hình xăm chú hề

Những hình xăm cấm kỵ vô cùng nguy hiểm mà bạn không ngờ tới nếu không hiểu ý nghĩa của nó 009

Đây là một hình xăm cấm kỵ ở Brazil. Bởi vì ở Brazil, trong giới tội phạm, hình xăm chú hề có nghĩa là "kẻ giết cảnh sát". Họ (những tên tội phạm) sử dụng biểu tượng đó như một dấu hiệu của địa vị, để xác định người nào đó có can đảm giết một nhân viên cảnh sát. Vì vậy, ko nên xăm hình này vì nó sẽ khiến bạn gặp nguy hiểm. Đây là một sự xúc phạm vô cùng to lớn.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nhung-hinh-xam-cam-ky-vo-cung-nguy-hiem-ma-ban-khong-ngo-toi-neu-khong-hieu-y-nghia-cua-no-591330.html

Theo: Petrotimes