Những hình xăm khó gánh ảnh hưởng lớn đến vận mệnh của một người không nên xăm tùy tiện

Xăm mình không chỉ đơn thuần mang tính nghệ thuật hay thể hiện cá tính, có những hình xăm khó gánh sẽ mang đến tai ương cho những người thiếu hiểu biết, ảnh hưởng lớn đến vận mệnh nên không thể xăm một cách tùy tiện.

Từ xưa, cha ông ta đã có quan niệm rất sâu sắc về nhân tướng học. Bởi vậy, những việc có tác động tới ngoại hình như xăm mình cần phải được xem xét kỹ càng, chưa kể những hình xăm nghệ thuật là thứ chứa đầy màu sắc thần bí, mang theo nó cả linh hồn và sức mạnh.

Một hình xăm nhỏ có thể sẽ không phải là vấn đề gì quá lớn nhưng nếu hình xăm với mức độ, phạm vi càng lớn thì việc ảnh hưởng tới thời vận sẽ càng sâu. Có những hình xăm khó gánh, không dành cho người mạng nhỏ, nếu cố tình xăm chỉ vì thích hoặc thiếu hiểu biết, sẽ dẫn đến tai ương khó cứu vãn, thậm chí đoản mệnh. Nguy hiểm nhất là hình xăm Thanh Long, Tà Long và Quan Công. Hình xăm tứ thú hay thần Phật cũng nên hạn chế vì không phải ai cũng hợp. Dưới đây là những hình xăm nên hết sức cân nhắc khi lựa chọn.

Hình xăm Thanh Long

Những hình xăm khó gánh ảnh hưởng lớn đến vận mệnh của một người không nên xăm tùy tiện 001

Hình xăm này thuộc dương, thích hợp cho người xăm có âm khí nặng. Mặc dù nói những người mạng nhỏ không gánh nổi rồng nhưng Thanh Long không được xem là “tà” nên nếu có khắc cũng sẽ không nặng như Tà Long và Quan Công.

Hình xăm Tà Long

Những hình xăm khó gánh ảnh hưởng lớn đến vận mệnh của một người không nên xăm tùy tiện 002

Hình xăm này thuộc tính âm, là vật rất tà, nếu muốn xăm hình này thì trước đó người xăm nhất định phải tìm người biết chu dịch giúp bạn xem thử bát tự có hợp hay không, nếu không hợp với vật này mà tùy tiện xăm vào, sớm muộn cũng gặp chuyện không may.

Hình xăm Quan Công

Những hình xăm khó gánh ảnh hưởng lớn đến vận mệnh của một người không nên xăm tùy tiện 003

Quan Công cũng là một loại hình xăm thuộc “tà”, còn hơn cả Tà Long. Đừng thấy người ta thường cúng bái Quan Công mà cho rằng có thể tùy tiện xăm hình này. Phải là người có mệnh rất phú quý mới gánh nổi hình xăm nghệ thuật “cực linh – cực nặng” này.

Hình xăm Cửu long di quan

Những hình xăm khó gánh ảnh hưởng lớn đến vận mệnh của một người không nên xăm tùy tiện 004

Đây là hình xăm mang ý nghĩa 'một vị vua mất đi được 9 con rồng mang quan tài bay về trời', trong đó khắc họa hình xăm chiếc quan tài ở bên vai phải cùng 9 con rồng uốn lượn xung quanh. Nhiều người cho rằng đây là hình xăm tối kỵ vì có hình ảnh chiếc quan tài sẽ mang lại nhiều điều không may mắn cho chủ nhân hình xăm. Thậm chí cả những thợ xăm chuyên nghiệp cũng không dám tùy tiện xăm hình này cho khách vì sợ những điều xui xẻo ập đến.

Hình xăm Tứ linh

Những hình xăm khó gánh ảnh hưởng lớn đến vận mệnh của một người không nên xăm tùy tiện 005

Tứ linh hay còn gọi là "Tứ thú” là những biểu tượng thường thấy trong phong thủy, nó có ảnh hưởng không nhỏ đến vận khí của con người và cả môi trường xung quanh. Tuy vậy, nếu xét về góc độ hình xăm thì đây không phải là những mẫu hình xăm có thể sử dụng tùy tiện. Thậm chí có người không hiểu về phong thủy, vận mệnh nên xăm tất cả hình tứ linh lên lưng. Gánh cả “tứ thú” trên người sẽ khiến bạn gặp phải nhiều tai ương liên tiếp. Vì vậy tốt nhất không nên xăm những hình này.

Hình xăm Thần Phật

Những hình xăm khó gánh ảnh hưởng lớn đến vận mệnh của một người không nên xăm tùy tiện 006

Bạn nghĩ rằng có thần phật trên người có nghĩa là có đấng linh thiêng phù hộ độ trì, tuy nhiên hãy thử nghĩ những lúc bạn có sinh hoạt thể xác hay việc tiểu tiện chẳng hạn, đây có thể là sự bất kính với thần linh, sẽ đem lại hậu quả không tốt.

Ngoài ra cũng nên lưu ý những vật có yếm khí quá nặng như đao kiếm, mãnh thú… cũng không được tùy tiện xăm. Nếu vận thế của bạn thịnh vượng thì nó sẽ giúp bạn hộ thân, gặt hái danh lợi. Nhưng nếu vận thể của bạn yếu thì nó có thể trở thành hung khí sát thương bạn.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nhung-hinh-xam-kho-ganh-anh-huong-lon-den-van-menh-cua-mot-nguoi-khong-nen-xam-tuy-tien-596337.html

Theo: Petrotimes