Những item kết hợp thời thượng với quần Âu cho những ngày se lạnh

Học ngay bí quyết phối đồ với quần Âu như kênh hot gợi ý dưới đây cho một diện mạo mới mẻ không nhàm chán.

Quần âu là món đồ rất quen thuộc đối với các nàng công sở đến mức nhàm chán. Hãy sắm cho mình một kiểu quần cạp cao ống suông không kén dáng, lại tạo cho người mặc cảm giác thoải mái, kết hợp với những món đồ như kênh hot gợi ý dưới đây, đảm bảo bạn sẽ trở thành những cô nàng thanh lịch và hợp mốt.

Quần âu kết hợp với áo dài tay

Khi tiết trời trở lạnh thì áo dài tay là trợ thủ đắc lực và phù hợp nhất cho bạn. Kiểu áo này kết hợp với quần âu cũng rất hợp tạo ra một phong cách thanh lịch, trang nhã cho mọi cô gái. Công thức mặc đẹp mùa lạnh đơn giản, dễ áp dụng với một lưu ý nhỏ là hãy sơ vin để trông gọn gàng, tinh tế hơn bạn nhé.

Những item kết hợp thời thượng với quần Âu cho những ngày se lạnh 01

Những item kết hợp thời thượng với quần Âu cho những ngày se lạnh 02

Quần âu với áo sơ mi, áo blouse dài tay

Giờ là lúc bạn nên cất những chiếc áo sơ mi xuyên thấu bằng vải mỏng vào tủ đồ và sắm những loại áo có chất liệu dày dặn hơn hoặc áo blouse dài tay để phù hợp với thời tiết, lại kết hợp rất ăn ý với quần tây. Màu vàng mù tạt hay màu xanh lá cây đậm rất phù hợp với giai đoạn thời tiết chuyển mùa như thế này.

Những item kết hợp thời thượng với quần Âu cho những ngày se lạnh 03

Những item kết hợp thời thượng với quần Âu cho những ngày se lạnh 04

Những item kết hợp thời thượng với quần Âu cho những ngày se lạnh 05

Quần âu với áo len cộc tay

Ngoài áo tay dài, vẫn còn một lựa chọn khác để kết hợp với quần âu, đó chính là áo len cộc tay ấm áp mà vẫn nhẹ nhàng. Nếu mặc áo len dài tay thời tiết này sẽ hơi nóng, trong khi bạn đã nóng lòng muốn diện áo len lắm rồi thì áo len cộc tay là một lựa chọn không thể hợp lý hơn.

Những item kết hợp thời thượng với quần Âu cho những ngày se lạnh 06

Những item kết hợp thời thượng với quần Âu cho những ngày se lạnh 07

Quần âu với blazer

Nhắc đến công thức mặc đẹp kinh điển với quần âu thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua item này, đó chính là blazer. Phong cách tối giản nhưng thanh lịch này thực sự có thể khiến bạn nâng tầm phong cách ngay lập tức. Các cô gái Pháp nào cũng có một chiếc blazer trong tủ đồ. Dễ nhất là sắm một chiếc áo blazer có màu trung tính, vừa thích hợp với mùa Thu lại còn dễ kết hợp với quần âu hay những kiểu quần khác nhau cho đa dạng phong cách.

Những item kết hợp thời thượng với quần Âu cho những ngày se lạnh 08

Những item kết hợp thời thượng với quần Âu cho những ngày se lạnh 09

Theo: PTCC