Những màu son các anh đừng bao giờ tặng bạn gái như một món quà 20/10

Con gái ai cũng thích son, nhưng không phải màu son nào cũng phù hợp và nhận được sự cảm kích từ các nàng. Dưới đây là những màu son tuyệt đối nên tránh không bao giờ nên mua tặng, đặc biệt là vào ngày 20/10.

Phụ nữ nào cũng thích son môi và việc sở hữu son môi không bao giờ là đủ đối với các cô gái yêu trang điểm. Nhưng có những màu son tuyệt đối nên tránh mua tặng vì nó không phù hợp với đại đa số phụ nữ. Mua son mà không hợp với màu da, cách trang điểm thì còn gì đáng thất vọng hơn thế. Dưới đây là những màu son mà các anh nên tránh xa đừng bao giờ mua làm quà tặng 20/10 nếu không muốn gặp rủi ro đặc biệt là trong một ngày ý nghĩa như ngày phụ nữ Việt Nam sắp tới.

Màu hồng cánh sen

Những màu son các anh đừng bao giờ tặng bạn gái như một món quà 20/10 1

Đây là một màu son mà 98% các chàng trai Việt Nam sẽ mua tặng vì nghĩ rằng đó là màu rất phổ biến, nhưng các anh đã nhầm vì nếu như không sở hữu một làn da trắng sáng thì không cô gái nào muốn thoa màu son này lên môi vì nó sẽ làm cho xỉn da, hàm răng càng trở nên tối màu và rất khó kết hợp trang phục. Chị em vô cùng sợ màu son này. Vì thế đừng mắc sai lầm bằng cách mua một cây son màu hồng cánh sen như màu Candy Yum Yum của M.A.C để tặng bạn gái nhé.

Những màu son các anh đừng bao giờ tặng bạn gái như một món quà 20/10 2

Màu son Candy YumYum của M.A.C đã từng làm mưa làm gió một thời nhưng là từ nhiều năm về trước và thực tế là nó rất kén da.

Màu hồng nhạt

Những màu son các anh đừng bao giờ tặng bạn gái như một món quà 20/10 3

Đừng lầm tưởng màu hồng nhạt sẽ phù hợp với mọi cô gái vì nó mang lại một vẻ nhẹ nhàng dễ thương. Nếu như không phải là một cô nàng điệu đà có hàm răng trắng và làn da trắng sáng thì cũng không nên mạo hiểm với màu son này vì nó cũng làm cho làn da tối đi đáng kể. Nếu không muốn các cô gái bớt xinh, nhớ đừng bao giờ mua màu son này làm quà tặng 20/10 hay trong bất cứ dịp nào khác.

Màu hồng tím

Những màu son các anh đừng bao giờ tặng bạn gái như một món quà 20/10 4

Đây cũng là màu son kén da và rất dễ "quê" nếu như các cô gái không phải là người sành sỏi trong lĩnh vực trang điểm để có thể chọn kiểu makeup và màu mắt cho phù hợp. Chưa kể nó còn khiến các cô trông bợt bạt thiếu sức sống, nếu chẳng may thoa "nhầm" màu son hồng tím như hình trên. Vì vậy, đừng mạo hiểm.

Màu cam cháy

Những màu son các anh đừng bao giờ tặng bạn gái như một món quà 20/10 5

Màu son morange của M.A.C

Dù tông màu cam dễ trang điểm và phù hợp với làn da của phụ nữ châu Á hơn màu son hồng rất nhiều, nhưng màu cam cháy như hình trên cũng đã hết mốt và trở nên lỗi thời từ lâu. Đặc biệt là màu cam như màu morange của M.A.C, quá rực rỡ và chỉ phù hợp với kiểu trang điểm của thập niên 60.

Son bóng màu nude

Những màu son các anh đừng bao giờ tặng bạn gái như một món quà 20/10 6

Nếu không muốn bạn gái của mình có dung mạo như vừa ốm dậy, các anh đừng bao giờ mua son màu nude, đặc biệt lại là son bóng. Đừng nghĩ là màu son này dễ trang điểm, mang lại vẻ ngoài đơn giản nhẹ nhàng, thật ra, để hợp với son bóng màu nude thì cô gái phải có làn da đẹp không tỳ vết hoặc một lớp nền hoàn hảo và trang điểm cho đôi mắt thật ấn tượng. Nghe hơi phức tạp phải không? Vậy thì hãy loại ngay màu son này ra khỏi danh sách những món quà 20/10 bạn nhé.

Son màu đỏ có nhũ

Những màu son các anh đừng bao giờ tặng bạn gái như một món quà 20/10 7

Son đỏ là màu son cô gái nào cũng nên sở hữu, những không phải màu đỏ có nhũ vì màu son này chẳng những sến mà còn khiến cho các cô gái trông già đi cả chục tuổi.

Theo: PTCC