Suboi đeo grillz trang trí răng 58 triệu đồng tại chung kết Rap Việt

Nữ huấn luyện viên trong chương trình chung kết Rap Việt Suboi thể hiện độ chịu chơi và cá tính khi đeo grillz trang trí cho răng có giá 58 triệu đồng làm từ vàng đính kim cương.

Nữ huấn luyện viên Suboi xuất hiện tại chung kết Rap Việt, với một phong cách không thể ấn tượng hơn. Cô diện mẫu váy trắng, boots da đỏ thêu họa tiết cùng kiểu tóc bện thừng cá tính. Chưa hết, điểm nhấn đặc biệt nhất chính là phụ kiện vô cùng độc đáo dành cho răng.

Suboi đeo grillz trang trí răng 58 triệu đồng tại chung kết Rap Việt 1

Suboi đeo grillz độc đáo trong đêm chung kết Rap Việt. Ảnh: Rap Việt

Nữ Rapper đeo grillz (phụ kiện cho răng) và móng tay lấp lánh. Theo tiết lộ của quản lý Suboi, bộ grillz mà cô đeo trong đêm chung kết được đặt thiết kế riêng.

Đại diện thương hiệu thực hiện bộ phụ kiện này cho biết: "Grillz được thiết kế với đường viền đính kim cương, vàng 14k và đá opal. Đây là sản phẩm tôi thiết kế riêng, có gắn tên Suboi. Bên cạnh đó, mẫu nail đeo trên móng tay được đính toàn bộ bằng kim cương để làm nổi bật chữ S ở chính giữa".

Chính nữ rapper là người chủ động liên hệ và đặt thiết kế riêng một mẫu grillz lấy cảm hứng từ thương hiệu cá nhân của mình.

Suboi đeo grillz trang trí răng 58 triệu đồng tại chung kết Rap Việt 2

Bộ grillz dùng để trang trí cho răng được thiết kế riêng bằng vàng đính kim cương theo phong cách của cô. Ảnh: Suboi

Thương hiệu thiết kế grillz cho nữ rapper tiết lộ mức giá giật mình cho phụ kiện lạ này: "Suboi đóng góp về phom dáng mà cô ấy thích. Grillz là 58 triệu đồng cho 2 hàm răng và nail gắn móng tay có giá 30 triệu đồng".

Mốt đeo grillz hiện nay được rất nhiều ngôi sao trên thế giới ưa chuộng như một loại trang sức cá tính dành cho răng. Nó đã xuất hiện từ những năm đầu của thập niên 2000 do một người Việt Nam sáng tạo ra, đó chính là Johnny Đặng. Anh đã tạo ra một cuộc cải biến mới trong ngành công nghiệp trang sức tại Mỹ với một dòng sản phẩm cho chính anh thiết kế mang tên Grillz.

Suboi là nữ huấn luyện viên rất chịu khó đầu tư về mặt hình ảnh, trang phục xuyên suốt các vòng thi của Rap Việt. Cô luôn luôn xuất hiện với vẻ ngoài độc đáo và cá tính nhất. Trong phần trình diễn cùng Tlinh ca khúc Tèn Tèn Girls, nữ rapper đeo lưới che mặt. Chuyên gia trang điểm cho Suboi vô cùng sáng tạo khi tạo hình cho cô với tấm lưới che mặt đính đá làm tăng vẻ ngoài bí ẩn và quyến rũ lúc Suboi trình diễn. Lý do là do không có nhiều thời gian để thay đổi phong cách trang điểm, chính tấm lưới này giúp cô trông khác biệt trên sân khấu.

Bên cạnh việc chịu khó đầu tư cho phụ kiện và trang điểm thì trang phục cũng rất được cô chú ý tới. Mới đây, nữ rapper 30 tuổi diện cả set đồ đến từ thương hiệu Chanel nằm trong bộ sưu tập Cruise 2020.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/suboi-deo-grillz-trang-tri-rang-58-trieu-dong-tai-chung-ket-rap-viet-585416.html

Theo: Petrotimes