Nữ tỉ phú giàu nhất Việt Nam mất gần 12.000 tỷ đồng vì Covid-19

Tình hình kinh doanh bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, cổ phiếu của hãng hàng không Vietjet lao dốc khiến nữ tỉ phú giàu nhất Việt Nam mất gần 12.000 tỷ đồng.

Vinamilk trao 170.000 sản phẩm sữa đến các 'điểm nóng' Covid-19

Nhằm hỗ trợ “chia lửa” với Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi dập dịch Covid-19, Vinamilk hỗ trợ gần 170.000 các sản phẩm dinh dưỡng cần thiết đến các khu vực cách ly.

Chủ tịch HĐQT Saigon Co.op bị đình chỉ: 'Hoạt động kinh doanh vẫn diễn ra bình thường'

Sau khi chủ tịch HĐQT Saigon Co.op bị đình chỉ, đại diện doanh nghiệp cho biết điều này không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh hiện tại của doanh nghiệp.

Phản ứng bất ngờ của vợ chồng 'vua' cà phê sau vụ 'Làm giả tài liệu' tại Trung Nguyên

Cả 2 vợ chồng vua cà phê đều có những phản ứng gay gắt và đanh thép liên quan đến kết luận của cơ quan điều tra và đối phương trong vụ 'Làm giả tài liệu' tại Trung Nguyên.

Doanh thu nội địa và xuất khẩu của Vinamilk Qúy 2/2020 tăng trưởng hai con số

Vinamilk vừa công bố báo cáo tài chính quý 2 và lũy kế 6 tháng đầu năm 2020, gây ấn tượng với doanh thu nội địa và xuất khẩu trong Qúy 2/2020 tăng trưởng hai chữ số so với Qúy 1/2020.

Đình chỉ chức vụ bí thư Đảng ủy đối với Chủ tịch HĐQT Saigon Co.op

Với các hành vi trái quy định của Đảng, không trung thực với tổ chức, Chủ tịch HĐQT Saigon Co.op đã bị đình chỉ chức vụ bí thư Đảng ủy kể từ ngày 27/7.

Vụ 'Làm giả tài liệu' tại Trung Nguyên: Công an xác định chữ ký là của ông Vũ, bà Thảo

Cơ quan điều tra xác định, chữ ký trong vụ 'Làm giả tài liệu' tại Trung Nguyên chính là của bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Điểm danh 2 dự án khủng của Vicem vừa bị Bộ Công an 'sờ gáy'

Xác định có dấu hiệu vi phạm pháp luật, Bộ Công an đã tiến hành điều tra, xác minh các thông tin liên quan tới vị trí của Vicem trong việc đầu tư 2 dự án ở Hà Nội.

Ông chủ đi tu, Hoa Sen rút khỏi siêu dự án 10 tỷ USD

Hoa Sen - doanh nghiệp của ông Lê Phước Vũ chính thức rút khỏi dự án thép quy mô 10 tỷ USD sau khi doanh nhân này quyết định nương nhờ cửa phật.

Vũng Tàu: Phát hiện doanh nhân trốn thuế 79,2 tỷ đồng

Thông qua hành vi kê khai giá chuyển nhượng vốn thấp hơn nhiều lần giá trị thực tế, một doanh nhân ở Vũng Tàu đã trốn thuế với tổng số tiền là 79,2 tỷ đồng.

Chủ tịch nước chỉ đạo xử sơ thẩm vụ Sabeco và 8 án trọng điểm

Tổng bí thư, Chủ tịch nước chỉ đạo, phải tập trung hoàn thành xét xử sơ thẩm 9 vụ án trọng điểm, trong đó có vụ Sabeco, dự án đất đai 8-12 Lê Duẩn, quận 1, TP.HCM.

Đài Loan đổi tên hãng bay vì sợ nhầm là của Trung Quốc đại lục

Với tên gọi China Airlines, hãng hàng không của Đài Loan khiến rất nhiều người nhầm tưởng là của Trung Quốc đại lục

Vinamilk lọt Top Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam lần thứ 9 liên tiếp

Với chiến lược và quản trị hiệu quả, Vinamilk tiếp tục được đánh giá thuộc danh sách “50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam” do báo Nhịp cầu đầu tư bình chọn lần thứ 9 liên tiếp (2011-2019).

Ba mẹ con cựu Thứ trưởng Hồ Thị Kim Thoa giàu cỡ nào?

Dù là doanh nghiệp nhà nước, nhưng những người trong gia đình cựu Thứ trưởng Hồ Thị Kim Thoa nắm giữ hầu hết tại các vị trí quan trọng của CTCP Bóng đèn Điện Quang.

Vượt qua đại dịch, Cirque du Soleil lại tỏa sáng

Đoàn xiếc Mặt trời (Cirque du Soleil), danh tiếng thế giới của xứ sở lá phong đã nộp đơn xin bảo hộ phá sản vì Covid-19 trong tháng này, sắp sửa tái cơ cấu tổ chức và nuôi hy vọng tỏa sáng trở lại vào mùa Thu.

THACO xuất khẩu lô xe thứ 2 trong năm qua Thái Lan

THACO vừa tiếp tục xuất khẩu lô xe du lịch thứ hai trong năm nay, gồm 80 xe Kia Grand Carnival sang Thái Lan, trung tâm sản xuất ô tô lớn nhất Đông Nam Á.

Đổi biển số màu vàng: Lãnh đạo Vinasun đồng thuận nhưng sẽ áp dụng theo lộ trình

Lãnh đạo Vinasun cho rằng đơn vị sẽ áp dụng việc đổi biển số màu vàng theo lộ trình. Xe nào cảm thấy ổn định thì đổi, xe nào có thể thanh lý thì chưa đổi.

Đổi biển số màu vàng: Doanh nghiệp đồng tình, lái xe phân vân

Trong khi các doanh nghiệp bày tỏ sự ủng hộ đối với chính sách đổi biển số màu vàng đối với xe kinh doanh vận tải, các tài xế lại tỏ ra lo lắng không ngớt.

Căng thẳng Trung-Ấn: Doanh nghiệp Ấn Độ quyết tẩy chay hàng Trung Quốc

Giới phân tích nhận định mối quan hệ căng thẳng Trung-Ấn sẽ khiến Ấn Độ gặp phải một số tổn thương kinh tế khi quyết liệt thực hiện việc chuyển đổi này.