2 nữ nhân viên bị quản đốc lừa đến nhà cưỡng bức rồi giết người chặt xác

Trong căn phòng đã thuê, Vương lần lượt cưỡng bức và giết hại 2 nữ nhân viên. Xong xuôi, hắn tàn nhẫn chặt xác hai nạn nhân rồi đóng gói vào thùng carton rồi đem phi tang.

>>>Cãi nhau với chồng, người phụ nữ bị bố chồng tấn công tình dục

>>>Uống rượu ba kích để phục vụ vợ, quý ông 40 tuổi cương cứng suốt 30 tiếng

>>>Háo hức mua được nhà mới, người đàn ông kinh hoàng phát hiện xác chết trẻ em dưới gầm giường

Mới đây, tại thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc đã xảy ra vụ án mạng gây chấn động dư luận. 2 nữ nhân viên bị một quản đốc lừa đến nhà rồi cưỡng bức, giết hại và chặt xác để phi tang.

Theo thông tin đăng tải, 2 nạn nhân là cô Đái, 21 tuổi và cô Đa, 25 tuổi. Hung thủ là quản đốc thọ Vương, cả 3 đều làm việc tại một công ty trang trí nội ngoại thất thuộc quận Uy Dương, thành phố Tây An.

Cô Đa đã làm việc được gần một năm rưỡi còn cô Đái mới vào công ty được 4 tháng. Cả 3 đều không có mối quan hệ bất thường nào cho đến khi xảy ra sự việc.

2 nữ nhân viên bị quản đốc lừa đến nhà cưỡng bức rồi giết người chặt xác 001

Quản đốc Vương tàn nhẫn dụ dỗ hai nữ nhân viên lên phòng rồi cưỡng bức, sát hại.

Ngày xảy ra sự việc, cô Đái và cô Đa đưa khách hàng đi xem mẫu thực tế. Điểm xuất phát từ công ty. Thế nhưng khoảng một tiếng sau, các đồng nghiệp không liên lạc được với cả hai người nên đã báo cáo cảnh sát.

Qua điều tra, chắt lọc dữ liệu từ camera giám sát, cảnh sát phát hiện, đi cùng 2 cô gái là quản đốc Vương. Cả 3 người trò chuyện vài câu, sau đó anh Vương và cô Đái bê theo vật gì đó vào phòng 150x thuộc cổng nam khu dân cư. Gần nửa tiếng sau, cô Đa cũng vào căn phòng này nhưng không trở ra nữa.

Ngay sau đó, cảnh sát đã tới phòng 150X để điều tra nhưng không phát hiện điều gì bất thường. Chỉ còn cách điều tra người cuối cùng gặp gỡ hai cô gái là anh Vương, cảnh sát xin lệnh bắt Vương và tiến hành thẩm vấn liên tục.

2 nữ nhân viên bị quản đốc lừa đến nhà cưỡng bức rồi giết người chặt xác 002

Những hình ảnh cuối cùng của nạn nhân và Vương. 

Mới đầu, Vương không thừa nhận tội ác của mình nhưng qua nhiều ngày bị thẩm vấn căng thẳng, gã quản đốc mất nhân tính đã cúi đầu nhận tội. Theo Vương, để lừa gạt hai nữ nhân viên, hắn nhờ các cô đưa vật liệu trang trí nhà cửa đến căn phòng mình đã thuê.

Trong căn phòng này, Vương lần lượt hãm hiếp và giết 2 nữ nhân viên. Xong xuôi, hắn tàn nhẫn chặt xác hai nạn nhân rồi đóng gói vào thùng carton rồi đem phi tang ở tỉnh An Huy.

Tưởng rằng mọi chuyện đã êm xuôi, Vương quay lại tỉnh Tây An thì bị cảnh sát bắt. Hiện, phía cảnh sát vẫn tiếp tục điều tra sâu hơn để làm rõ một số chi tiết trong vụ án.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/2-nu-nhan-vien-bi-quan-doc-lua-den-nha-cuong-buc-roi-giet-nguoi-chat-xac-585615.html

Theo: Petrotimes