20 cặp vợ chồng mở tiệc 'ân ái' giữa dịch COVID-19

Các cặp vợ chồng tại Argentina đã không tiếc tiền để tổ chức những buổi tiệc thác loạn bí mật giữa thời buổi đại dịch COVID-19.

Làm vlog thay đồ trên ô tô, nữ YouTuber nhận về 'rổ' gạch đá

Cận Tết không trộm được gì, người đàn ông nổi điên chém chết đàn lợn

Theo các thông tin được tờ The Sun đăng tải, mới đây cảnh sát Argentina đã ra tay triệt phá kế hoạch tổ chức một buổi tiệc "ân ái" đầy mùi xác thịt.

Được biết, 20 cặp vợ chồng đã lên kế hoạch tổ chức một buổi tiệc thác loạn bí mật, giữa lúc các bác sĩ tuyến đầu của nước này vẫn đang phải nỗ lực để cứu sống các bệnh nhân trong bệnh viện. Hành động này thực sự đáng lên án may mán là đã bị cơ quan chức năng ngăn chặn kịp thời.

Cảnh sát cho hay, các cặp vợ chồng này trả tiền cho phía tổ chức để tham gia "tour tình dục" hứa hẹn "vài đêm vui vẻ". Không chỉ có địa điểm tổ chức tiệc mà các vị khách này còn được cung cấp chỗ ở và bữa ăn. Địa điểm tổ chức bữa tiệc thác loạn là một nhà kho tại một trang trại cách đường quốc lộ lớn khoảng 2km.

20 cặp vợ chồng mở tiệc 'ân ái' giữa dịch COVID-19

Nhà kho để tổ chức buổi tiệc 'ân ái'

Hiện trường tổ chức bữa tiệc được trang trí khá lung linh và màu sắc, làm cho người ta có cảm giác như đang bước chân vào một đám cưới. Ở giữa là một bàn tiệc dài đủ chỗ cho những người tham gia, trên mái treo những dây đèn lung linh. Trên bàn, ly uống rượu vang, thìa, nĩa và đĩa đã được bày ra sẵn sàng khai tiệc. Bên cạnh đó là nơi đặt thiết bị để cho DJ chơi nhạc trong khi các vị khách thoải mái tìm hiểu đối tượng.

Đáng nói hơn cả, cảnh sát ngăn chặn được bữa tiệc này là do một ông chồng bất mãn vì không được tham gia đã chỉ điểm, nếu không thì bữa tiệc trụy lạc này vẫn sẽ diễn ra trong bí mật. Cũng theo người đàn ông không có tên trong danh sách này, đây không phải là lần đầu tiên bữa tiệc như vậy được tổ chức.

Sau khi tiến hành đối chiếu và xác minh danh sách, cảnh sát đã bắt giữ toàn bộ 20 cặp đôi vì vi phạm điều 205 Bộ luật Hình sự của Argentina. Đại diện cơ quan an ninh địa phương cho biết, một vụ án hình sự sẽ được khởi tố. Nếu bị kết tội thì những người tham gia sẽ phải chịu mức án từ 6 tháng đến 2 năm tù, do vi phạm các quy định nhằm ngăn chặn lây lan dịch bệnh.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/20-cap-vo-chong-mo-tiec-an-ai-giua-dich-covid-19-599087.html

Theo: Petrotimes