20 tiếng nằm trong tủ đông chờ đưa tang, người đàn ông sống lại dọa cả gia đình

Suýt chút nữa, ông Kumar đã được gia đình đem đi làm đám tang trong khi vẫn sống. Màn "chết đi sống lại" của ông khiến nhiều người giật mình kinh hãi.

>>>Cô chủ nhỏ bị mắng, chó cưng trung thành ra sức bảo vệ gây sốt mạng

>>>Bị chồng nhốt trong nhà vệ sinh 18 tháng, người phụ nữ đói run, không thể tự bước đi

>>>Hết lòng tin tưởng bạn thân, thai phụ bị rạch bụng cướp con

Sự việc hy hữu người đàn ông chết đi sống lại xảy ra ở bang Tamil Nadu, Ấn Độ. Theo thông tin đăng tải, ông Balasubramanian Kumar, 74 tuổi bị ốm và nằm liệt giường trong một thời gian dài.

Vào ngày 12/10 vừa qua, gia đình ông Kumar tuyên bố ông đã qua đời tại nhà riêng. Sau khi tuyên bố cái chết của cha, ông mình, gia đình ông Kumar đặt "thi thể" của ông vào tủ đông theo đúng phong tục của làng. Chiếc tủ đông được làm bằng kính trong suốt, có hình dáng giống quan tài.

Được biết, tục lệ này được đặt ra nằm bảo quản thi thể người chết trước khi tiến hành các nghi lễ trong đám tang.

20 tiếng nằm trong tủ đông chờ đưa tang, người đàn ông sống lại dọa cả gia đình

Thế nhưng, bất ngờ xảy ra, khi các nhân viên công ty cấp đông đến đưa thi thể ông Kumar đi thì họ phát hiện ông Kumar vẫn còn cử động.

"Tay ông ấy vẫn run rẩy, sao thế được?", nhân viên công ty cấp đông nói. Tuy nhiên, em trai ông Kumar là ông Saravanan lại trả lời rằng có thể là phản ứng co giật của xác chết.

Đến khi các nhân viên liên tục thắc mắc về sự lạ, ông Saravanan lại bao biện rằng tay anh trai run là do linh hồn chưa được siêu thoát. Mặc dù vậy, các nhân viên công ty cấp đông vẫn không tin tưởng, họ đưa ông Kumar ra khỏi tủ cấp đông và chuyển đến bệnh viện thành phố Salem để cấp cứu.

Tại bệnh viện, các bác sĩ xác nhận ông Kumar còn sống. Bác sĩ R. Balajnatha cho biết, ông Kumar đang đáp ứng điều trị. Tính đến lúc đó, ông Kumar đã nằm trong tủ đông khoảng 20 tiếng và chuẩn bị được đem đi làm đám tang.

Hiện, cảnh sát đang tiến hành điều tra gia đình ông Kumar.

Theo: Lê Nguyên/ NDTV