3 nữ sinh đầu độc bạn cùng lớp vì ghen tị bạn điểm cao hơn

3 nữ sinh không bị trúng độc đã thừa nhận, họ bỏ thuốc độc vào bánh của nạn nhân do ghen tị với lực học của bạn. 

>>>Uất ức vì bị triệt sản, chú chó ngày nào cũng đến phòng khám thú y 'mắng chửi' bác sĩ

>>>Sợ bị kiểm tra Covid-19 không được về quê ăn Tết, người đàn ông làm chuyện dại dột

>>>Chú rể chết thảm ngay trong đám cưới vì mời nhầm người

Sự việc đau lòng xảy ra tại Alexandria, Ai Cập. 3 nữ sinh trung học đã bị bắt vì bỏ thuốc độc vào bánh, đầu độc bạn cùng lớp do ghen tị về điểm số. Theo truyền thông địa phương, một trong số những nạn nhân bị đầu độc đã không may qua đời. 

Trang Gulf news đưa tin, bi kịch xảy ra khi 6 nữ sinh của trường dự bị Abu Bakr Al Siddique đang trên đường về nhà. Cả 6 em sau đó cùng nhau mua bánh và ăn, ngay tiếp đó, 3 nữ sinh đột nhiên bị chóng mặt, nôn mửa và co giật. 

Mặc dù được đưa đến bệnh viện đại học Amiri để cấp cứu nhưng nữ sinh Israa Kamal Awadh vẫn không qua khỏi, cô bé qua đời tại bệnh viện. Nữ sinh thứ hai trúng độc đang bị suy thận nặng, tính mạng ngàn cân theo sợi tóc còn nữ sinh thứ 3 trúng độc lại may mắn không tổn thương nhiều, đã qua cơn nguy kịch và hiện đang dần hồi phục. 

3 nữ sinh đầu độc bạn cùng lớp vì ghen tị bạn điểm cao hơn

Nữ sinh Israa Kamal Awadh bỏ mạng vì bạn cùng lớp bỏ độc vào bánh. 

Gia đình 3 nữ sinh nghi ngờ có chuyện gì đó mờ ám đã báo cảnh sát. Ngay sau đó, lệnh khám nghiệm tử thi được thực thi, kết quả pháp y xác nhận nữ sinh Israa chết do trúng độc. 

Ngay sau đó, những nữ sinh liên quan đã bị triệu tập và bắt tạm giam để thẩm vấn. Qua quá trình đấu tranh tâm lý tại đồn cảnh sát, 3 nữ sinh không bị trúng độc đã thừa nhận, họ bỏ thuốc độc vào bánh của nạn nhân do ghen tị với lực học của bạn. 

Thông tin từ các thầy cô của trường dự bị Abu Bakr Al Siddique cho biết, nữ sinh Israa Kamal Awadh có thành tích học tập xuất sắc tại trường, cô bé luôn đạt điểm số cao hơn những nghi phạm đã đầu độc mình, vô hình chung đã khiến những nghi phạm này ghen ghét ngấm ngầm và muốn loại trừ.

Tổng chưởng lý của Alexandria chia sẻ thêm, cả 3 nữ sinh bị điều tra về tội giết người. Hiện, vụ việc vẫn đang được làm rõ thêm một số chi tiết. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/3-nu-sinh-dau-doc-ban-cung-lop-vi-ghen-ti-ban-diem-cao-hon-599328.html

Theo: Petrotimes