300 con gà biến mất bí ẩn, lắp camera theo dõi phát hiện siêu trộm không ngờ

Muốn được ăn thịt gà những không muốn trả tiền, người đàn ông huấn luyện chó cưng thành siêu trộm, trộm trót lọt hơn 300 con gà.

>>>Đi phượt 3000km trong 9 tháng tìm kiếm tình yêu, hổ đực vẫn chưa thoát ế

>>>Chồng bắn chết vợ mới cưới vì lý do vô lý khiến người người phẫn nộ

>>>Ân ái với vợ người khác bị bắt gặp, gã nhân tình gặp cái kết nhốt lồng heo thả trôi sông

Một chủ trang trại gà ở Giang Tô, Trung Quốc, gần đây phát hiện gà trong trang trại thường xuyên mất tích, số lượng lên đến cả trăm con. Thế nhưng dù canh chừng kỹ thế nào, kẻ trộm gà vẫn chưa từng bị bắt.

Suy đi tính lại, anh quyết định lắp camera theo dõi. Kết quả, phát hiện ra sự việc bất ngờ, kẻ siêu trộm chính là một chú chó Golden Retriever. Hành động vô cùng bài bản và thuần thục. Nghi ngờ con chó được ai đó sai bảo, anh Tạ quyết báo cảnh sát, đòi lại công lý.

Theo thông tin đăng tải, anh Tạ là chủ trang trại nuôi gà. Gần đây anh phát hiện đàn gà trong trại gà thường xuyên biến mất không thể giải thích được, trước sau tổng cộng mất tích hơn 300 con nhưng tên trộm dường như vô hình, không hề bị bắt.

cho_tha_moi19_48_09_000000

Chú chó trung thành được chủ huấn luyện đi ăn trộm gà. 

Không thể để thiệt hại nhiều hơn, anh Tạ lắp camera theo dõi. Ngay sau đó, anh phát hiện ra kẻ trộm gà thực chất là một con chó Golden Retriever, kỹ thuật rất điêu luyện, dường như đã được ai đó huấn luyện.

Anh Tạ báo cảnh sát, hy vọng sẽ tìm ra chân tướng của kẻ trộm thực sự. Cảnh sát kiểm tra trang trại và các đoạn băng ghi hình, cuối cùng phát hiện, con chó Golden Retriever ăn trộm gà thành thần quả nhiên có mối liên hệ với một người đàn ông họ Trương.

Người này chở chú chó đến trang trại gà của anh Tạ, thả nó xuống xe để ăn trộm gà. Xong xuôi, con chó cắp theo gà và lên xe với chủ nhân rời đi.

Điều tra thêm cho thấy anh Tạ đã từng cung cấp gà cho chủ nhân của chú chó Golden Retriever là anh Trương. Anh này vốn là một chủ quán ăn gần đó.

cho_tha_moi219_48_09_000000

Sau khi trộm được gà, chú chó chạy đến xe của chủ nhân và rời đi.

Có lẽ thấy gà nhà anh Tạ rất ngon nhưng không muốn trả tiền mua gà, Trương đã huấn luyện chó cưng ăn trộm gà từ trang trại của anh Tạ.

Sau khi sự thật bị phanh phui, anh Tạ bất đắc dĩ nói: "Chó thực sự rất thông minh, nhưng làm người không ra gì cũng không nên dạy chó làm bậy".

Cảnh sát cho biết, tuy thiệt hại không lớn nhưng anh Trương phạm tội nhiều lần, tính chất khá nặng, hiện đã bị bắt giữ và buộc phải bồi thường cho anh Tạ.

Sau khi sự việc được truyền thông đưa tin, nhiều người không ngừng chỉ trích người đàn ông họ Trương "làm người không nên còn dạy chó làm chuyện xấu".

Đồng thời, họ cũng lên tiếng bảo vệ chú chó Golden Retriever, cho rằng nó là chú chó trung thành, chỉ biết nghe theo lời chủ nhân, vì vậy vô tội.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/300-con-ga-bien-mat-bi-an-lap-camera-theo-doi-phat-hien-sieu-trom-khong-ngo-586688.html

Theo: Petrotimes