6 năm không cắt, cô gái có tới 150cm móng tay khiến dân tình trầm trồ

Elena từng được xếp hạng là người phụ nữ có móng tay dài nhất ở Nga với bộ móng có tổng chiều dài cả hai tay là 150 cm. Chiếc móng dài nhất là 16 cm tính từ phần màu trắng.

>>>Ung dung làm việc nhà thấy chó khổng lồ đi qua, nhìn kỹ lại hóa ra linh miêu cực hiếm

>>>Những bức ảnh gây lú khiến bạn phải dụi mắt liên tục và sự thật đằng sau buồn cười không kém

>>>Màn tẩu thoát thần kỳ của chú cá, nếu không có camera quay lại chắc chẳng ai tin

Theo thông tin đăng tải, cô Elena Shilenkova, một phụ nữ người Nga rất thích làm móng tay từ khi còn đi học. Vào một ngày, Elena quyết định để móng tay dài. Phải mất 3 năm để Elena có tổng chiều dài móng tay là 84cm. Sau đó, phải mất thêm 3 năm nữa, kỷ lục đã tăng lên 100cm và 133cm. Thử thách cuối cùng kéo dài 6 năm và hiện cô Elena đã lập kỷ lục 150cm.

Elena từng được xếp hạng là người phụ nữ có móng tay dài nhất ở Nga với bộ móng có tổng chiều dài cả hai tay là 150 cm. Chiếc móng dài nhất là 16 cm tính từ phần màu trắng. Một số người thậm chí đã mua nó với giá cao, một chiếc móng có thể được bán với giá lên đến 7.000 đô la Mỹ. 

6 năm không cắt, cô gái có tới 150cm móng tay khiến dân tình trầm trồ 001

Để chứng minh rằng việc nuôi móng dài sẽ không ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của mình, Elena thường chụp ảnh và quay video cô nấu ăn, rửa bát hay mặc quần áo giống như bao người bình thường, chỉ là phải cẩn thận hơn chút. Tuy vậy nếu như muốn bơi, chơi tennis, Elena vẫn bị ảnh hưởng. 

6 năm không cắt, cô gái có tới 150cm móng tay khiến dân tình trầm trồ 002

Ngoài ra, để chống gãy móng, Elena cho biết, cô không chỉ phải duy trì chế độ dinh dưỡng đầy đủ, ngay cả khi ngủ cũng không được thư giãn, phải buộc chặt tay vào đầu giường. Bên cạnh đó, ngoài việc rửa sạch móng bằng xà phòng, Elena cũng sẽ sử dụng nước siro để làm sạch và giúp móng tay bóng, khỏe hơn. 

Tuy vậy, sau khi nhìn vào những chiếc móng tay dài ngoằng của Elena, hiều cư dân mạng đã choáng váng và cho biết, họ cảm thấy mất vệ sinh, ngứa ngáy với những chiếc móng tay dài quá khổ như vậy. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/6-nam-khong-cat-co-gai-co-toi-150cm-mong-tay-khien-dan-tinh-tram-tro-604968.html

Theo: Petrotimes