6 ngày quấy rối 10 người phụ nữ, tên biến thái phải trả giá đắt

Các nạn nhân được nghi phạm lựa chọn ngẫu nhiên, có điểm chung là đi bộ một mình vào đêm khuya.

Ở Thạch Kỳ, Trung Sơn, Quảng Đông, Trung Quốc mấy ngày gần đây liên tục xảy ra một số vụ sàm sỡ, theo thống kê của cảnh sát, chỉ trong 6 ngày đã có 10 phụ nữ trình báo về việc bị một thanh niên trẻ tuổi quấy rối. 

Điều tra cho thấy những vụ này đều do cùng một nghi phạm gây ra, các nạn nhân được nghi phạm lựa chọn ngẫu nhiên, có điểm chung là đi bộ một mình vào đêm khuya.

Để tránh thiệt hại đến quyền và lợi ích cá nhân của nhiều người hơn, công an Trung Sơn đã nhanh chóng tổ chức các đội cảnh sát có năng lực để tiến hành điều tra, thu thập video giám sát xung quanh hiện trường vụ án, ghé thăm các cửa hàng và khu dân cư gần đó.

6 ngày quấy rối 10 người phụ nữ, tên biến thái phải trả giá đắt

Liên tục quấy rối phụ nữ, nam thanh niên bị bắt nhanh chóng. - Ảnh minh họa.

Sau khi phân tích, cảnh sát thấy rằng hàng loạt vụ án đều do cùng một người thực hiện. Theo điều tra, nghi phạm đeo mặt nạ để ngụy trang bộ mặt thật của mình khi gây án, chủ yếu chọn cách quấy rối một người phụ nữ đi bộ đơn độc ở đoạn đường hẻo lánh vào lúc nửa đêm.

Qua quá trình phân loại và điều tra, cảnh sát bước đầu xác định nghi phạm là một người đàn ông họ Trần (23 tuổi, chưa lập gia đình, quê ở thành phố Cửu Giang, tỉnh Giang Tây). 

Vào khoảng 22h ngày 15/3, cảnh sát đã bắt được Trần ở một cửa hàng ở đường Trương Khê. 

Sau khi thẩm vấn, nghi phạm Trần đã khai nhận hành vi phạm pháp của mình. Hiện tại, cơ quan công an đã tạm giữ hình sự Trần theo pháp luật và vụ án đang được tiếp tục điều tra, xử lý. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/6-ngay-quay-roi-10-nguoi-phu-nu-ten-bien-thai-phai-tra-gia-dat-605277.html

Theo: Petrotimes