Ăn trộm điện thoại, bé trai 12 tuổi bị bố đánh đến chết

Suốt 2 tiếng đồng hồ, Tiểu An có van xin cha mình tha thứ nhưng anh An Cường vẫn xuống tay tàn nhẫn. Cuối cùng, cậu bé 12 tuổi bị bố đánh đến chết.

>>>Qua sông vào tối muộn, chàng trai bị cá sấu tấn công và ăn thịt trước mặt đồng nghiệp

>>>Chửa ngoài tử cung vẫn cố, người phụ nữ suýt chút nữa một xác hai mạng

>>>Dắt súng cạp quần chơi với chó cưng, người đàn ông trả giá đắt

Sự việc bố đánh chết con trai vì cậu bé trộm điện thoại xảy ra trấn Thanh Hà, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc. Theo thông tin đăng tải, trước ngày xảy ra sự việc, Tiểu An, 12 tuổi, đột nhập vào một cửa hàng điện thoại và lấy trộm 4 chiếc di động đời mới.

Sau đó không lâu, mẹ kế của Tiểu An phát hiện sự lạ nên nghi ngờ, đưa cậu bé đến trường gặp thầy giáo để hỏi chuyện. Tại trường, Tiểu An thừa nhận đã lấy trộm điện thoại.

Tiếp đó, mẹ kế gọi điện cho chồng là anh An Cường, nói mọi chuyện và khuyên anh về nhà dạy con. Anh An Cường lúc đó đang làm việc tại thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang.

Ăn trộm điện thoại, bé trai 12 tuổi bị bố đánh đến chết 1

An Cường thị phạm lại tại hiện trường vụ việc. 

Sau khi biết chuyện con trai ăn trộm điện thoại đã rất giận, vội vàng về quê để dạy dỗ. Tiểu An sợ bố trốn sang nhà ông bà ngoại.

Sau khi về nhà, anh An Cường không thấy con trai đâu liền tức giận đến đỉnh điểm. Tối ngày 2/11 vừa qua, anh An Cường dùng dây cắm nồi cơm điện và dây thừng đánh con, tra hỏi tại sao con trai lại ăn trộm điện thoại.

Đánh bằng dây điện chán, An Cường lại dùng cán chổi để vụt con trai. Suốt 2 tiếng đồng hồ, Tiểu An có van xin cha mình tha thứ nhưng anh An Cường vẫn xuống tay tàn nhẫn.

Đến khi Tiểu An sốc, khát nước, không phản ứng, vợ chồng An Cường mới gọi xe cấp cứu. Không may, vì đa chấn thương quá nặng, Tiểu An qua đời trước khi đến được bệnh viện.

Ăn trộm điện thoại, bé trai 12 tuổi bị bố đánh đến chết 2

Hiện, An Cường đã bị bắt giữ với cáo buộc cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Khám nghiệm tử thi cho thấy, Tiểu An không có vết thương nội sọ, các tạng không tổn thương. Tuy nhiên trên cơ thể nhiều vết thương hở và bầm tím, chủ yếu ở lưng và tay. Nguyên nhân tử vong trực tiếp chưa rõ.

Được biết, mẹ kế của Tiểu An đã cố gắng ngăn cản chồng nhưng vì quá tức giận nên An Cường không chịu nghe. Càng can lại càng đánh.

Hiện An Cường đã bị cảnh sát bắt giữ theo luật hình sự với cáo buộc cố ý gây thương tích dẫn đến chết người. Vụ án vẫn đang được tiếp tục điều tra, 4 chiếc điện thoại do Tiểu An lấy trộm trước đó cũng bị thu hồi.

Theo: Lê Nguyên/ SH