Anh chàng bán trà đá đổi đời nhờ một bức ảnh

Nhờ một bức ảnh chụp trộm được đăng tải trên mạng xã hội, mọi người bắt đầu đặt câu hỏi về chaiwala (người pha trà) đẹp trai.

Đi đám ma không đeo khẩu trang, người đàn ông bị bắn chết

Một phiến đá cổ thời La Mã xuất hiện bí ẩn trong một khu vườn ở Anh

Tại Pakistan, có một câu chuyện về một thanh niên bán trà đá đổi đời chỉ nhờ một bức ảnh chụp trộm vào năm 2016. Dù đã hơi cũ, nhưng triết lý của câu chuyện thì vẫn luôn mới, đẹp trai không lo chết đói.

Cách đây 4 năm, Arshad Khan là một “chaiwala” (người pha trà), bán trà đá trên đường phố Islamabad, nhờ nhìn vào máy ảnh của một người lạ, anh đã trở thành sao.

Cụ thể, gia đình của Arshad đã làm nghề bán trà đá ở Islamabad được gần 30 năm, nhưng anh chỉ mới tham gia quầy hàng của họ được vài tháng sau khi nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp Javeria Ali phát hiện ra anh, vào tháng 9/2016.

Đúng người đúng thời điểm, trong khoảnh khắc định mệnh ấy, anh chàng bán trà đá đã vô tình nhìn vào máy ảnh của Ali, tấm ảnh làm nổi bật lên đôi mắt xanh và khuôn mặt nam tính thực sự vô cùng ấn tượng. Ngay khi được đăng tải, bức ảnh đã tạo nên cơn sốt trên MXH.

Anh chàng bán trà đá đổi đời nhờ một bức ảnh

Anh chàng bán trà đá đẹp trai

Chaiwala đã là một phần của văn hóa Pakistan trong nhiều thế kỷ, nhưng vào mùa thu năm 2016, thuật ngữ này trở thành đồng nghĩa với Arshad Khan. Thời điểm ấy, anh cứ như là chaiwala duy nhất trên cả nước, các trang web và báo chí xôn xao vì anh ấy, hashtag #ChaiWala trở nên thịnh hành trên Twitter và các công ty muốn anh ấy đại diện cho sản phẩm của họ.

Chỉ vài ngày sau bức ảnh mang tính biểu tượng của anh ấy được lan truyền rộng rãi, Arshad, lúc đó mới 17 tuổi, xuất hiện với tư cách là người mẫu cho một nhãn hiệu quần áo của Pakistan, và nó mới chỉ là sự khởi đầu.

"Tôi không biết rằng ngoại hình của mình rất khác thường. Tôi nghĩ tất cả người Pashtun đều ưa nhìn, vì vậy tôi không nghĩ mình là người đặc biệt. Anh trai tôi nói rằng anh ấy đẹp trai hơn tôi rất nhiều." - Arshad Khan chia sẻ

Trước khi năm 2016 kết thúc, Arshad Khan đã thực hiện một số hợp đồng biểu diễn người mẫu, và thậm chí còn xuất hiện trong video âm nhạc của ca sĩ Pakistan nổi tiếng Muskan Jay. Tuy vậy, chàng trai này đột ngột biến mất vào năm 2017, vì gia đình của anh ấy thực sự đã rất buồn về một số khía cạnh của sự nổi tiếng và bản thân anh ấy cũng đã bị choáng ngợp bởi những sự chú ý.

Tới năm 2018, anh đánh dấu sự trở lại với việc trở thành gương mặt đại diện cho Pehchan Mall, một địa điểm mua sắm nổi tiếng ở Islamabad. Sau đó, anh ấy bắt đầu quay phim truyền hình có tên Chaiwala & Friends, có sự tham gia của Ali Fateh, Malik Aqeel và người dẫn chương trình truyền hình kiêm diễn viên Mariam Salman.

Tới năm 2019, chàng trai chaiwala đẹp trai xuất hiện trên một chương trình truyền hình để thông báo rằng anh ấy sẽ dần dần rút lui khỏi ánh đèn sân khấu để tập trung vào kinh doanh. Hiện anh đã có thương hiệu cà phê của riêng mình.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/anh-chang-ban-tra-da-doi-doi-nho-mot-buc-anh-594929.html

Theo: Petrotimes