Bác sĩ bán trẻ sơ sinh vì cha mẹ em không đủ tiền trả viện phí

Sau khi đôi vợ chồng nói với ban giám đốc bệnh viện rằng, họ không đủ khả năng chi trả hóa đơn y tế, một bác sĩ đã đoạt lấy con của đôi vợ chồng và bán đứa trẻ cho một cặp vợ chồng hiếm muộn.

>>>Vợ báo cảnh sát vì chồng đòi 'yêu' 7 lần một ngày sau khi uống nước dừa

>>>Nhà sư 52 tuổi hoàn tục, hơn 1 tháng sau lấy vợ 19 tuổi gây xôn xao

>>>Thuê bạn trai hẹn hò lãng mạn, hot girl bỏ chạy mất dép chỉ sau 30 phút

Sự việc hy hữu xảy ra ở Tulamba, Pakistan. Một bác sĩ đã bị cảnh sát bắt vì thẳng tay bán đứa trẻ sơ sinh vì cha mẹ em không đủ tiền trả viện phí cho ca sinh nở. 

Theo thông tin đăng tải, sau khi một cặp vợ chồng trẻ sinh con ở Tulamba, Pakistan, họ được phía bệnh viện yêu cầu thanh toán các hóa đơn y tế. 

Thế nhưng, sau khi đôi vợ chồng nói với ban giám đốc bệnh viện rằng, họ không đủ khả năng chi trả hóa đơn y tế, một bác sĩ đã đoạt lấy con của đôi vợ chồng và bán đứa trẻ cho một cặp vợ chồng hiếm muộn, không có con.

Theo cặp vợ chồng trẻ, họ không hề biết mức phí sinh con tại bệnh viện lại cao đến thế. Sau khi biết con của họ được bán cho một người đàn ông địa phương tên là Faisal, cặp vợ chồng đã liên lạc với cảnh sát địa phương. Các sĩ quan đã được cử đến bệnh viện để điều tra ngay lập tức. 

Bác sĩ bán trẻ sơ sinh vì cha mẹ em không đủ tiền trả viện phí

Bé sơ sinh bị bác sĩ bán ngay sau khi cha mẹ em tuyên bố không đủ tiền trả viện phí. - Ảnh minh họa.

Sau khi điều tra và thảo luận, đứa trẻ đã được đưa trở về vòng tay cha mẹ. Bác sĩ chịu trách nhiệm về vụ việc hiện đã bị tam giữ. 

Hiện tại, bác sĩ bán trẻ sơ sinh đã được trả tự do và bệnh viện yêu cầu cặp đôi không buộc tội hay khiếu kiện người này. 

Báo chí không đưa tin về hóa đơn bệnh viện mà đôi vợ chồng trẻ phải trả cũng không nói đến chi tiết người đàn ông tên Faisal đã phải trả bao nhiêu để mua trẻ sơ sinh. 

Vào tháng 10/2020, một phụ nữ Nga được cho là đã bán con ruột của mình chỉ với giá 250 bảng Anh. 

Ngay trước đó, một phụ nữ Nga khác được cho là đã cố gắng bán đứa con của mình với giá tương đương 3.000 bảng Anh, nhưng bị cảnh sát chìm bắt quả tang.

Vào tháng 6/2020, một cặp vợ chồng nghiện ma túy đến từ thành phố Nội Giang, Tứ Xuyên, Trung Quốc cũng bị cảnh sát bắt vì bán con trai cho một cặp vợ chồng quen trên mạng xã hội. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ban-si-ban-tre-so-sinh-vi-cha-me-em-khong-du-tien-tra-vien-phi-600201.html

Theo: Petrotimes