Bạn trai bỏ đi lấy vợ, cô gái bất chấp nguy hiểm ôm bụng bầu chặn xe hoa

Không chịu đựng nổi ý nghĩ người đàn ông mình yêu lấy vợ là người khác, cô gái bất chấp nguy hiểm, mang bụng bầu lao ra cản xe hoa của bạn trai cũ.

>>>Kêu đau, sản phụ bị chồng tát bôm bốp trong phòng sinh

>>>Thiếu niên 13 tuổi bị bạn của mẹ xâm hại, ám ảnh kinh hoàng

>>>Thân hình quá đẹp, nữ HLV thể hình bị tấn công tình dục khi hẹn hò

Sự việc hy hữu xảy ra ở thành phố Ngọc Lâm, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc. Một cô gái trẻ ôm bụng bầu đứng chặn xe hoa của bạn trai cũ, không ngừng gào thét mong bạn trai đừng rời bỏ mình, khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên, chú ý.

Theo thông tin đăng tải, vào thời điểm xảy ra sự việc, chiếc xe hoa rước dâu đang dừng ở ngã tư thì bất ngờ một cô gái trẻ từ vỉa hè lao ra, cô đứng trước mũi xe và dang tay ra chặn lại.

Khi xe cưới vòng sang bên cạnh, cô gái cũng chạy theo để ngăn cản chiếc xe hoa di chuyển tiếp. Vừa chạy, cô vừa khóc lóc hét to, cầu xin chú rể đừng kết hôn. "Đừng bỏ em mà, anh là của em", cô gái hét lên trong nước mắt.

Bạn trai bỏ đi lấy vợ, cô gái bất chấp nguy hiểm ôm bụng bầu chặn xe hoa

Cô gái liều mình ngăn cản xe hoa của bạn trai cũ.

Lúc này, một người đàn ông bước xuống xe thuyết phục cô gái, khuyên cô ra về. Sau đó, dường như biết mình không thể là gì thêm nữa, cô gái nghe theo lời khuyên, lặng lẽ quay đi, không còn ngăn cản xe hoa nữa.

Sau đó, một người quen của cô gái cho biết, cô đã có thai với bạn trai cũ, cũng chính là chú rể trên chiếc xe hoa kia. Thế nhưng sau khi bạn gái có thai, người này lại chối bỏ, không muốn nhận con, cũng không muốn chịu trách nhiệm nên đã nói lời chia tay rồi trốn tránh.

Cô gái vẫn nuôi hi vọng cho đến khi biết tin bạn trai cũ kết hôn với người khác. Không chịu đựng nổi ý nghĩ người đàn ông mình yêu lấy vợ là người khác, cô gái bất chấp nguy hiểm, mang bụng bầu lao ra cản xe hoa.

Sự việc sau đó được lan truyền trên mạng xã hội, gây xôn xao dư luận. Đa số mọi người đều thương cảm với cô gái dại dột lụy tình và trách móc chú rể là kẻ cặn bã, chắc chắn không được hạnh phúc.

Đồng thời, cũng có người khuyên cô gái nên mạnh mẽ đứng dậy sau cú sốc, làm lại cuộc đời và tìm người yêu thương mình thật lòng.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ban-trai-bo-di-lay-vo-co-gai-bat-chap-nguy-hiem-om-bung-bau-chan-xe-hoa-588873.html

Theo: Petrotimes