Bạn trai phản bội, cô gái khỏa thân giữa phố chụp ảnh để trả thù

Đòi gặp nhân tình của bạn trai không được, cô gái khỏa thân ngay giữa phố, quay lại video, chụp ảnh tự sướng để đe dọa và trả thù bạn trai.

>>>Bia mộ Bluetooth giúp tưởng nhớ người thân yêu theo một cách mới

>>>Nhận 146 tỷ đồng của hồi môn, mặt chú rể vẫn méo xệch trong đám cưới

>>>Dị nhân đầu xoay 180 độ vì di chứng tai nạn giao thông

Mới đây, tại thành phố Tĩnh Giang, Thái Châu, tỉnh Giang Tô đã xảy ra sự việc hy hữu, gây xôn xao dư luận. Một cô gái trẻ thản nhiên đứng chụp ảnh giữa phố trong trạng thái hoàn toàn khỏa thân. Tất cả chỉ vì cô bị bạn trai phản bội ngay trước ngày cưới không lâu. 

Theo thông tin đăng tải, sự việc xảy ra tại một góc đường thành phố Tĩnh Giang, gây náo loạn cả một con phố. Những nhân chứng trực tiếp chứng kiến cho biết, mặc dù thời tiết giá buốt nhưng cô gái trẻ không ngần ngại cởi sạch quần áo trên người. 

Bất chấp ánh nhìn kỳ thị của mọi người, cô gái khỏa thân cầm điện thoại chụp ảnh tự sướng rồi đi loanh quanh tại địa điểm này. Không dừng lại ở đó, cô gái còn chủ động tiếp cận mọi người, hỏi xem họ có muốn nhận những tấm ảnh khỏa thân này không.

Bạn trai phản bội, cô gái khỏa thân giữa phố chụp ảnh để trả thù

Cô gái khỏa thân giữa phố và chụp ảnh tự sướng để trả thù bạn trai.

Theo truyền thông Trung Quốc, trước khi hành động điên cuồng giữa phố, cô gái và bạn trai đã cãi vã kịch liệt. Lý do là bởi cô và bạn trai đã có kế hoạch làm đám cưới, chỉ đợi ngày đẹp. Không ngờ, khi đám cưới gần đến, cô phát hiện bạn trai ngoại tình. 

Không chỉ thế, gã bạn trai này còn dùng tiền của cô để bao nuôi, chăm chút cho cô nàng "tiểu tam", dùng xe của cô để đưa đón người tình. 

Sau khi biết được bộ mặt thật của bạn trai, cô liên tục đòi gặp cô nàng "tiểu tam" xen vào giữa tình cảm của hai người để nói chuyện, song lần nào cô cũng bị bạn trai từ chối. 

Bị bức đến phát điên, cô gái khỏa thân ngay giữa phố, quay lại video, chụp ảnh tự sướng để đe dọa và trả thù bạn trai. Thế nhưng, chưa biết bạn trai cô có tổn hại gì không, hành động phản cảm của cô gái đã khiến bản thân cô mất đi danh dự, không chỉ bị người đời dè bỉu, chê bai, chỉ trích lại bị cảnh sát chú ý và xử lý. 

Ngay sau khi nhận được tin báo, cảnh sát đã đến hiện trường và lập tức đưa cô gái trẻ về đồn. 

Hiện, vụ việc vẫn đang thu hút được đông đảo sự chú ý của dư luận.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ban-trai-phan-boi-co-gai-khoa-than-giua-pho-chup-anh-de-tra-thu-591750.html

Theo: Petrotimes