Bánh mì mốc meo gây sốt mạng xã hội

Dù trông có vẻ mốc meo, nhưng khách hàng trên Taobao đều cho rằng loại bánh mì này ăn khá ngon.

Làm chuyện nhạy cảm trong rạp phim, được tặng voucher giảm giá

Chồng tát vợ nôn ra máu 2 lần vì dám hỗn hào với mẹ

Bức ảnh về một chiếc bánh mì trông như mốc meo được bày bán trên chợ trực tuyến Taobao của Trung Quốc gần đây nhận được rất nhiều sự chú ý trên mạng xã hội châu Á.

Cụ thể, công ty Nanjing Yican Foods của Trung Quốc đã tạo ra bước ngoặt khi thu hút được nhiều người quan tâm tới một sản phẩm trông khá độc đáo - bánh mì phô mai trông như đã hết hạn vài tháng.

Từ các hình ảnh thực tế, món bánh mì phô mai và matcha này có vẻ ngoài màu xanh lá cây nhạt, trông giống như hình dạng đồ ăn ghê tởm. Nhưng nó thực sự tệ hơn thế, bởi vì việc ép chặt túi bánh khiến hỗn hợp matcha xanh và pho mát chảy ra…

Như bạn có thể tưởng tượng, rất nhiều người đã bối rối và nhiều người trong số họ bắt đầu chia sẻ bức ảnh trên các tài khoản mạng xã hội. Ngay sau đó, mọi người đều hỏi và tò mò về những chiếc bánh trông đã mốc meo này.

Bánh mì mốc meo gây sốt mạng xã hội

Chiếc bánh trông không được ngon mắt lắm

Mặc dù ý kiến chung cho rằng chiếc bánh nhìn bên ngoài có vẻ không được ngon mắt nhưng theo hơn 500 đánh giá của khách hàng trên Taobao, đây là món ngon thực sự. Nhiều người khen ngợi sự mềm mại và hương vị tuyệt vời của nó, đồng thời khẳng định rằng họ “chắc chắn sẽ mua lại”.

Người bán tiếp thị những chiếc bánh cuộn này là “cuộn matcha kiểu Nhật Bản chất lượng cao, hơi đắng và không đường” và được làm từ matcha trà xanh Nhật Bản và sữa bột từ New Zealand. Công ty hiện đang bán chúng với giá 18 nhân dân tệ (hơn 60k VND) mỗi chiếc.

Tất cả những gì mọi người muốn biết là làm thế nào để có thể biết những chiếc bánh này có thực sự bị mốc hay không? Chúng trông như đã bị hỏng ngay khi còn tươi, vì vậy chúng có thể để được hàng tháng mà bạn vẫn có thể không biết được.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/banh-mi-moc-meo-gay-sot-mang-xa-hoi-605239.html

Theo: Petrotimes