Báo hoa mai lẻn vào làng tấn công con người gây khiếp đảm

Phải mất 23 giờ đồng hồ đội cứu hộ và cảnh sát mới bắt thành công con báo hoa mai và tiêm thuốc an thần cho nó.

>>>Gia đình nuôi lợn rừng làm thú cưng lên báo nước ngoài

>>>Bị chó hoang rượt đuổi, người phụ nữ kinh hoàng để rồi nhận ra đó là chó cưng thất lạc bấy lâu

>>>Không chồng mà chửa, con vượn cái khiến sở thú nhức đầu

Theo thông tin đăng tải, sau khi một con báo gấm trốn thoát khỏi Khu bảo tồn Động vật Hoang dã Ralamandal, các nhân viên bảo vệ rừng và cảnh sát đã vội vàng vây bắt, nhưng con báo ranh ma này ẩn náu trong một trang trại gần đó, vì vậy nó tạm thời trốn thoát.

Tiếp đến nó chạy trốn vào một ngôi làng và tấn công con người, gây ra nỗi kinh hoàng cho người dân dịa phương. Anh Khemraj Rathore cho biết, khi con báo hoa mai xông vào nhà anh, vợ anh đang nấu ăn đã bị tấn công, bị con báo cào rách rất sâu ở lưng.

Nghe thấy tiếng la hét của vợ, anh Khemraj Rathore mới chạy tới cứu giúp, đánh đuổi con báo. Trong quá trình này, anh Khemraj cũng bị thương. 

Báo hoa mai lẻn vào làng tấn công con người gây khiếp đảm

Báo hoa mai lẻn vào khu vực dân cư tấn công con người. - Ảnh minh họa.

Con báo sau đó bỏ chạy đến công trường xây dựng sau nhà anh Khemraj và tấn công một cô gái nhỏ đang chơi gần đó.

Đến khi được mẹ phát hiện thì cô bé đã bị báo hoa mai cắn vào đầu. Người mẹ hoảng quá vội kêu cứu, dân làng gần đó cũng chạy lại giúp xua đuổi con báo. Cô bé may mắn được cứu nhưng người đầy vết thương, máu chảy khắp nơi. 

Thậm chí, những người kiểm lâm đến giúp đỡ cũng bị báo hoa mai tấn công. Một trong số họ bị báo hoa mai cắn vào vai và lôi đi, cảnh tượng rất ly kỳ, rùng rợn, những người dân sợ hãi không dám đến gần. 

Rất may, người kiểm lâm nọ đã trốn thoát thành công và không có vết thương nguy hiểm đến tính mạng. Tiếp đến, phải mất 23 giờ đồng hồ đội cứu hộ và cảnh sát mới bắt thành công con báo hoa mai và tiêm thuốc an thần cho nó.

Tiến sĩ Utttam Yadav, người phụ trách hoạt động cho biết, do rừng thiếu thức ăn và sự can thiệp của môi trường sống nên khu vực này thường xuyên có báo hoa mai đột nhập vào nhà dân, tốt nhất mọi người không nên ra ngoài vào ban đêm.
  
  
  
  

  
  
 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/bao-hoa-mai-len-vao-lang-tan-cong-con-nguoi-gay-khiep-dam-603698.html

Theo: Petrotimes