Bảo vệ con nhỏ, ông bố bị Kangaroo 'song phi cước' gãy tay

Trong khi loay hoay tìm cách để đuổi con kangaroo ra khỏi vườn nhà, ông bố đen đủi đã ăn trọn một cước cực mạnh, lăn ra đất, gãy cả tay.

Chú mèo được cứu từ bãi rác làm Thứ trưởng Môi trường

Người đàn ông khoe bắt được 'chuột thành tinh' dài 1.2m bị bóc mẽ

Cùng với Koala, Kangaroo có thể coi là loài động vật biểu trưng cho đất nước Australia, tuy vậy, đừng để vẻ ngoài đáng yêu có phần ngô nghê của chúng đánh lừa bạn. Thực tế thì việc lũ chuột túi giở thói côn đồ đi hành hung người khác đã không còn quá xa lạ gì ở quốc gia này.

Mới đây, lại có thêm một nạn nhân nữa bị Kangaroo "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" tại South West Rocks, New South Wales trong dịp Giáng sinh vừa qua. Cụ thể, người bị bạo hành lần này là anh Mitchell Robinson, đã lãnh trọn 1 cước rất mạnh từ 2 chân sau của con chuột túi, đến mức anh không thể đứng vững và ngã lăn ra đất.

Theo chia sẻ của các nhân chứng, sau khi phát hiện ra 1 con Kangaroo trong khu vườn trước nhà, Mitchell đã tìm cách đuổi nó đi để bảo vệ cho đám trẻ của mình. Tuy vậy, con chuột túi chỉ đứng yên đó đầy thách thức, khi khổ chủ đang loay hoay tìm vũ khí phòng thân thì nó tung ngay "song phi cước".

Bảo vệ con nhỏ, ông bố bị Kangroo 'song phi cước' gãy tay

Quá nhanh quá nguy hiểm

Pha đánh lén của con chuột túi khiến Mitchell không kịp xoay sở, và kết quả là bị gãy tay khi tiếp đất sai tư thế kèm theo vài xây xước ngoài da. Sau khi hành hung người xong thì con Kangaroo cũng quay mông mà bỏ đi.

Nói đi thì cũng phải nói lại, anh Robinson cũng may khi những chấn thương do cú đá của nó gây ra không quá nghiêm trọng. Theo các nghiên cứu, cú đá của Kangaroo không hề đơn giản chút nào và có thể gây nguy hiểm đến tính mạng con người. Một con Kangaroo trưởng thành có thể nặng gần 90kg, bật cao đến 9 mét và lực đá rơi vào khoảng 850 psi, đó là còn nói đến bộ vuốt sắc nhọn.

Sau vụ cháy rừng diện rộng xảy ra hồi đầu năm nay tại Australia, rất nhiều loài động vật hoang dã đã di chuyển đến khu vực ngoại ô, nơi có người sinh sống, để tìm kiếm thức ăn. Các chuyên gia cũng cảnh báo rằng chúng ta tốt nhất không nên cà khịa với Kangaroo, bởi chúng hoàn toàn có thể gây ra những thương tích vô cùng nghiêm trọng.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/bao-ve-con-nho-ong-bo-bi-kangroo-song-phi-cuoc-gay-tay-593409.html

Theo: Petrotimes