Bắt gặp cô dâu hôn trai lạ trong đám cưới, chú rể kiên quyết đòi hủy hôn

Chạy theo chú rể để cầu xin sự tha thứ, cô dâu còn bất chấp quỳ xuống nói lời ăn năn. Thế nhưng tất cả những hành động của cô dâu cũng không làm chú rể hồi tâm chuyển ý.

>>>Gọi điện chồng không bắt máy, vợ nổi điên hành hạ con ghê người

>>>Con dâu tắm 5 lần một ngày, mẹ chồng phát hiện chuyện ghê người không ngừng mắng con trai

>>>Đang mổ tử thi, bác sĩ khiếp vía khi 'xác chết' sống dậy

Sự việc hy hữu xảy ra tại một đám cưới ở Nigeria. Cô dâu và chú rể đang trên đường đến nhà thờ làm đám cưới thì bất ngờ xảy ra sự cố. Chú rể trông thấy cô dâu lén lút hẹn gặp và hôn đắm đuối một người đàn ông khác ngay trước giờ phút bước vào lễ đường. 

Cảm thấy bị lừa dối, trêu đùa, chú rể lập tức tuyên bố hủy hôn, không cho cô dâu cơ hội giải thích. Về phía cô dâu, khi bị chồng sắp cưới phát hiện ra chuyện xấu, cô lập tức thay đổi thái độ, chạy theo xin chú rể tha thứ. 

Bắt gặp cô dâu hôn trai lạ trong đám cưới, chú rể kiên quyết đòi hủy hôn

Ngay cả khi cô dâu quỳ xuống xin tha thứ, chú rể vẫn không mảy may quan tâm. 

Có lẽ cô dâu không ngờ rằng hành động bột phát của mình lại khiến hậu quả vô cùng khó coi. Chạy theo chú rể để cầu xin sự tha thứ, cô dâu còn bất chấp quỳ xuống nói lời ăn năn. Thế nhưng tất cả những hành động của cô dâu cũng không làm chú rể hồi tâm chuyển ý. Dường như tất cả những gì mà cô dâu nói lúc này đều là giả dối trong mắt chú rể. 

Phẫn nỗ tột cùng, chú rể kiên quyết muốn bỏ hôn lễ. Ngay cả khi những vị khách mời lựa lời khuyên bảo chú rể, anh vẫn không thay đổi quyết định hủy hôn, thậm chí còn tức giận hơn và mắng mỏ nặng lời cô dâu. 

Hiện vẫn chưa rõ hôn lễ có tiếp tục được tổ chức hay không tuy nhiên có một điều không thể phủ nhận, hành động của cô dâu quả thực khó mà tha thứ. Nếu bị hủy hôn thực sự, đó cũng là cái kết thích đáng cho người phụ nữ này, đồng thời cũng là bài học để đời dành cho cô và những cô gái khác có tính lăng nhăng, thiếu quyết đoán.
 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/bat-gap-co-dau-hon-trai-la-trong-dam-cuoi-chu-re-kien-quyet-doi-huy-hon-603080.html

Theo: Petrotimes