Bất ngờ đến chỗ làm của chồng và cái kết cảm động

Vì muốn tạo bất ngờ cho vợ, người chồng cũng giả vờ bận bịu rồi lái xe về Hồ Nam, mong muốn được ở bên gia đình ngày lễ, tận hưởng tình yêu thương ấm áp.

>>>Thiếu nữ 15 tuổi chết thảm giữa đồng, nghi 2 bác ruột hãm hiếp và sát hại

>>>Chú rể bỏ đi chơi game ngay trong đám cưới vì bị nhà gái ép chi thêm tiền

>>>Mải mê chụp ảnh tự sướng, hai cô gái rơi từ tầng 4 nguy kịch

Rất nhiều gia đình nhân dịp nghỉ lễ sẽ cố gắng quây quần bên nhau nhưng vì công việc hoặc một số chuyện gấp gáp, một số người không thể ở bên người thân.

Mới đây, một người vợ ở Trung Quốc vì muốn gây bất ngờ cho chồng đã đưa theo con đến nơi làm việc của chồng để thăm. Không nghĩ tới, vừa đến nơi, cô phát hiện ra chồng không có ở đây. Tình huống khiến cô vừa cảm động vừa bực mình.

Theo thông tin đăng tải, người vợ ở Thiệu Dương, Hồ Nam, chồng lại làm việc ở thành phố Hải Khẩu. Do bận bịu Tết Trung thu năm nay, người chồng không thể về nhà đoàn tụ cùng gia đình.

Bất ngờ đến chỗ làm của chồng và cái kết cảm động

Ảnh minh họa.

Nghĩ thương chồng, người vợ quyết định đưa theo con đến thành phố Hải Khẩu thăm anh, tạo bất ngờ lãng mạn.

Cả quãng đường hơn 1060km, phải mất hơn 10 tiếng lái xe. Sau đó phải chuyển sang đi thuyền thêm 3 đến 4 tiếng mới đến được Hải Khẩu.

Thế nhưng, khi người phụ nữ và các con đến nơi ở của chồng, họ choáng váng khi không thấy anh đâu. Ngay lập tức, người vợ gọi điện cho chồng để hỏi nguyên do.

Không thể dự đoán được, vì muốn tạo bất ngờ cho vợ, người chồng cũng giả vờ bận bịu rồi lái xe về Hồ Nam, mong muốn được ở bên gia đình ngày lễ, tận hưởng tình yêu thương ấm áp. Câu trả lời của người chồng khiến vợ cảm thấy vừa cảm động vừa dở khóc dở cười.

Sau khi câu chuyện được chia sẻ, rất nhanh đã nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng. Đa số mọi người đều cho rằng hai vợ chồng thực sự rất hiểu ý nhau và tình cảm cũng vô cùng gắn bó. Tuy nhiên, đôi khi hiểu nhau quá lại tạo nên những bất ngờ không mấy vui vẻ.

Theo: Lê Nguyên/ CNT