Bất ngờ: Tiểu tam vụ đánh ghen trên xe Lexus LX570 ở Lý Nam Đế trở thành người mẫu chuyên nghiệp

Sau khi trở thành người nổi tiếng sau vụ đánh ghen ở Lý Nam Đế, tiểu tam khoe đã vào TP HCM và bắt đầu trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

Người thân tiết lộ tình trạng sức khỏe người vợ giả Grab đánh ghen chồng đi Lexus LX570 ở Lý Nam Đế

Vợ giả Grab đánh ghen chồng đi Lexus LX570 ở Lý Nam Đế: Công an vào cuộc

Cách đây khoảng 3 tháng, vụ vợ giả Grab đánh ghen chồng đi Lexus LX570 ở Lý Nam Đế khiến dư luận không khỏi xôn xao. Sau vụ việc đó, cô nàng tiểu tam M.N cũng trở thành "nhân vật nổi tiếng". Trang cá nhân của cô nàng nhận được vô số lời mắng chửi, chỉ trích vì phá vỡ hạnh phúc của người khác.

Bất ngờ: Tiểu tam vụ đánh ghen trên xe Lexus LX570 ở Lý Nam Đế trở thành người mẫu chuyên nghiệp 001

Dù mạng xã hội chửi, mắng nhưng nàng tiểu tam trong câu chuyện vẫn giữ thái độ im lặng và biến mất trên các trang mạng xã hội. Thế nhưng, mới đây, nàng tiểu tam này bất ngờ quay trở lại khi mở tài khoản và tiết lộ về công việc mới mà mình đang làm.

Theo đó, M.N cập nhật trạng thái trên trang cá nhân, khoe rằng mình đã Nam tiến và đang bắt đầu công việc người mẫu tại một trung tâm đào tạo chuyên nghiệp.

Bất ngờ: Tiểu tam vụ đánh ghen trên xe Lexus LX570 ở Lý Nam Đế trở thành người mẫu chuyên nghiệp 002

Tuy đã mở lại tài khoản nhưng để ngăn chặn dân tình nói những lời khó nghe, M.N khóa khung bình luận. Thế nhưng, sau khi biết tin cô mở lại Facebook, nhiều cư dân mạng vẫn “tràn” vào để lại những bình luận mắng chửi, chỉ trích cô là “tiểu tam” không biết xấu hổ bên dưới bức ảnh đại diện của M.N. 

Bất ngờ: Tiểu tam vụ đánh ghen trên xe Lexus LX570 ở Lý Nam Đế trở thành người mẫu chuyên nghiệp 003

Bất ngờ: Tiểu tam vụ đánh ghen trên xe Lexus LX570 ở Lý Nam Đế trở thành người mẫu chuyên nghiệp 004

Bất ngờ: Tiểu tam vụ đánh ghen trên xe Lexus LX570 ở Lý Nam Đế trở thành người mẫu chuyên nghiệp 005

Bên cạnh đó, nhiều người không khỏi thắc mắc bởi không biết một người chỉ thích đăng ảnh gợi cảm cùng những dòng trạng thái “thả thính” như M.N sẽ làm người mẫu thế nào. Thậm chí có người còn buông lời thậm tệ rằng M.N đã quen cuộc sống được chu cấp thì liệu việc quay đầu làm việc kiếm tiền có thể duy trì trong bao lâu.

Theo đó, vào giữa tháng 9/2020, một đoạn clip ghi lại cảnh đánh ghen chồng đi Lexus LX570 ở Lý Nam Đế khiến mạng xã hội bàn tán sôi nổi. 

Theo nội dung đoạn clip ghi lại, một người phụ nữ mặc áo chống nắng, đội mũ bảo hiểm Grab đã đi theo chiếc Lexus LX 570 của chồng. Khi phát hiện trên xe có một cô gái trẻ (được cho là nhân tình) ở ghế lái phụ, người phụ nữ đã không thể kìm được sự tức giận. Người phụ nữ ngay lập tức giật mạnh cửa xe để lôi cô gái trẻ xuống đường, sau đó liên tục chửi bới lớn tiếng và giật tóc, đánh đập cô gái rất mạnh tay... khiến cả khúc đường náo loạn.

Bất ngờ: Tiểu tam vụ đánh ghen trên xe Lexus LX570 ở Lý Nam Đế trở thành người mẫu chuyên nghiệp 006Hình ảnh cắt ra từ clip đánh ghen trên phố Lý Nam Đế vào tháng 9/2020

Tuy vậy, đến cuối clip, người vợ đã bị chồng đấm rất mạnh vào mặt nên phải buông tay. Sau khi ra tay, người chồng vội vàng nói với cô gái "em chạy đi". Cô gái bị đánh ghen tóc tai rối bời nhưng vẫn kịp lẩn thật nhanh vào đám đông. Sự việc diễn ra trong thời gian ngắn, khi cán bộ công an xuất hiện thì mọi việc đã được giải tán.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/bat-ngo-tieu-tam-vu-danh-ghen-tren-xe-lexus-lx570-o-ly-nam-de-tro-thanh-nguoi-mau-chuyen-nghiep-592383.html

Theo: Petrotimes