Bé 5 tháng tuổi bị xe tải cán chết vì sự bất cẩn của mẹ

Em bé 5 tháng tuổi bị xe tải cán chết vì mẹ quên hãm phanh xe đẩy. Chiếc xe đẩy lao xuống đường bất ngờ và bị nghiền nát vì tài xế xe tải không thể tránh kịp.

>>>Bé gái bị cưỡng bức tập thể sau đó bị tấn công lần nữa bởi gã đàn ông giả vờ tốt bụng

>>>Lâu không gặp, đôi uyên ương ân ái vỡ buồng trứng

>>>Cô dâu diện váy cưới xuyên thấu để lộ vùng nhạy cảm gây xôn xao

Theo thông tin đăng tải, bi kịch xảy ra ở New Zealand. Khi tài xế xe tải tên Sudhir Sakena đang lái xe lên một con dốc ở bờ Bắc Auckland, New Zealand với vận tốc 20-30km, bất ngờ một chiếc xe đẩy trẻ con lao xuống dốc.

Mặc dù anh đã ngay lập tức đạp phanh nhưng tất cả đã quá muộn. Chiếc xe đẩy bị hất tung lên cao và rơi xuống rất mạnh khiến đứa trẻ sơ sinh nằm trong đó bị thương rất nặng.

Sau đó, Sudhir Sakena tấp vào lề đường và kiểm tra đứa trẻ. Rất nhanh, người mẹ xuất hiện và hoảng hốt nói rằng cô đã quên cài phanh xe đẩy.

Bé 5 tháng tuổi bị xe tải cán chết vì sự bất cẩn của mẹ

Khu vực nơi xảy ra tai nạn thương tâm.

Một nhân viên từ nhà trẻ gần đó đã chạy đến và hô hấp nhân tạo cho em bé nhưng vì chấn thương quá nặng, đứa trẻ đã qua đời tại bệnh viện.

Sudhir Sakena cho biết, anh bị sốc và không xử lý kịp khi chiếc xe đẩy mang theo bé 5 tháng tuổi đột ngột lao ra giữa đường. Tất cả là vì mẹ của của bé quên không hãm phanh xe đẩy cho con mình.

Anh Sudhir Sakena cho biết, mẹ của em bé xấu số hoảng loạn khi nhận ra con mình gặp phải cảnh tượng khủng khiếp. Còn về phía anh, anh không thể rũ bỏ hình ảnh kinh hoàng khỏi tâm trí khi hồi tưởng lại thảm kịch bất ngờ.

Sudhir Sakena cũng chia sẻ, anh không thể ngủ vì sợ gặp ác mộng, cũng không thể lái xe từ sau thảm kịch vì cảm thấy có lỗi với người mẹ.

Hiện, cảnh sát đang điều tra hoàn cảnh của vụ việc thương tâm này và Đơn vị Chống va chạm nghiêm trọng đang khám nghiệm hiện trường, đảm bảo quyền lợi cho các bên liên quan.

Theo: Lê Nguyên/ Mirror