Bé 7 tháng tuổi bị sát hại lấy nội tạng cho cặp vợ chồng vô sinh ăn

Vợ chồng Parshuram và Sunaia cưới nhau năm 1999 nhưng từ đó đến nay vẫn không có con. Cả hai tin rằng giết người lấy nội tạng, ăn gan của bé gái sẽ giúp mình được như ý nguyện.

>>>Hớn hở vì câu được cá, người đàn ông suýt chết vì bị cá trả thù

>>>Những người sinh vào giờ này tính cách bốc đồng nhưng đến tuổi trung niên rất vững vàng, dễ nên việc lớn

>>>Khi đàn ông mang bầu: Cậu trai 18 tuổi đột nhiên phát hiện mình là nữ, có thể mang thai

Sự việc rùng rợn xảy ra ở Uttar Pradesh, Ấn Độ. Cô bé Shreya, 7 tuổi, trong lúc đi mua pháo để phục vụ lễ hội Diwwali đã bị hai người đàn ông dụ đi xa khỏi ngôi làng Bhadras, Kanpur, nơi cô bé sinh sống.

Đến nơi vắng người, hai gã đàn ông khống chế cô bé, trói nghiến lại, cưỡng bức sau đó giết chết và lấy đi nội tạng của em.

Sau khi mất tích một đêm, xác của Shreya được tìm thấy trong một khu rừng vắng cách làng không xa. Ngay sau đó, cảnh sát đã vào cuộc điều tra, khoanh vùng các nghi phạm và cho bắt cặp đôi Parshuram Kuril và vợ Sunaina vì nghi ngờ đến vụ án mạng man rợ này.

Bé 7 tháng tuổi bị sát hại lấy nội tạng cho cặp vợ chồng vô sinh ăn 1

Hai kẻ thủ ác Ankul là Beeran.

Tiếp đến, Ankul Kuril, 20 tuổi, cháu trai của Parshuram và bạn của Ankul là Beeran, 31 tuổi, cũng bị bắt. Hai người này cũng được cho là kẻ trực tiếp cưỡng bức, giết hại rồi moi nội tạng của bé Shreya.

Ông Brijesh Srivastava - giám đốc cảnh sát bang Uttar Pradesh cho biết, qua điều tra, Ankul và Beeren bước đầu thừa nhận, cả hai được Parshuram thuê lấy gan của cô bé Shreya. Phần gan này được vợ chồng Parshuram và Sunaia mua về phục vụ cho tà thuật với niềm tin, ăn gan của bé gái sẽ giúp họ có con.

"Vợ chồng Parshuram và Sunaia cưới nhau năm 1999 nhưng từ đó đến nay vẫn không có con. Cả hai tin rằng ăn gan của bé gái sẽ giúp mình được như ý nguyện", ông Brijesh Srivastava nói.

Bé 7 tháng tuổi bị sát hại lấy nội tạng cho cặp vợ chồng vô sinh ăn 2

Gia đình bé Shreya suy sụp trước cái chết quá thương tâm của con gái.

Đáng nói, Ankul và Beeren chỉ được trả 1.500 rup (tương đương với 465.000 đồng) để giết cô bé Shreya và lấy nội tạng của em.

Hiện, cảnh sát cùng đội ngũ pháp y và chó nghiệp vụ đang tích cực thu thập bằng chứng để xác nhận xem cô bé Shreya có thực sự bị giết để phục vụ cho hành động tà thuật hay không.

Ông Yogi Adityanath - Thủ hiến bang Uttar Pradesh cũng bày tỏ quan điểm trên Twitter: "Những người chịu trách nhiệm về vụ án rùng rợn tại Kanpur tuyệt đối không được tha thứ dù với bất kỳ giá nào. Xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình nạn nhân".

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/be-7-thang-tuoi-bi-sat-hai-lay-noi-tang-cho-cap-vo-chong-vo-sinh-an-585973.html

Theo: Petrotimes