Bé gái 11 tuổi chết thảm vì mang thai ngoài tử cung, lật tẩy bí mật ghê rợn về ông nội

Sốc nặng khi nghe tin con gái bị lạm dụng, người mẹ vừa động viên vừa gặng hỏi con gái và được biết, ông nội chính là kẻ biến thái đã hại đời em.

>>>Vác bụng bầu đến nhà bạn trai cũ làm loạn, cô gái nhận cái kết ê chề

>>>Quên cho chó cưng ăn một bữa, người đàn ông bị cắn nát mặt

>>>Sinh nở trong nhà vệ sinh, cô gái 20 tuổi ném luôn con ra ngoài trời tuyết 0 độ

Sự việc rùng rợn khiến dư luận bàng hoàng, phẫn nộ xảy ra tại huyện Sahatsakhan, tỉnh Kalasin. Một bé gái 11 tuổi đã chết oan vì mang thai ngoài tử cung sau khi bị chính ông nội mình cưỡng bức.

Theo thông tin đăng tải, cha mẹ của bé gái ly hôn từ 5 năm trước, bé gái ở với mẹ và hay sang nhà ông bà nội chơi. Thấy con gái gần gũi với gia đình nội, người mẹ cũng không nghĩ nhiều và hoàn toàn yên tâm, không nghĩ có gì nguy hiểm.

Bé gái 11 tuổi chết thảm vì mang thai ngoài tử cung, lật tẩy bí mật ghê rợn về ông nội 001

Sự việc của bé gái khiến nhiều người phẫn nộ, lên tiếng đòi công bằng cho em.

Không ngờ, cách đây khoảng một tháng, bé gái than thở rằng đau bụng, mệt mỏi và cảm thấy rát ở nơi bộ phận vùng kín. Linh cảm có điều gì đó bất thường, người mẹ đưa con gái đến bệnh viện khám thì được bác sĩ cho biết, bé gái có dấu hiệu bị lạm dụng tình dục, mang thai ngoài tử cung.

Sốc nặng khi nghe tin con gái bị lạm dụng, người mẹ vừa động viên vừa gặng hỏi con gái và được biết, ông nội chính là kẻ biến thái đã hại đời em.

Bé gái 11 tuổi sau đó bị những cơn ốm nghén hành hạ, biến chứng thai kỳ trầm trọng khiến cơ thể non nớt của em không thể chống chọi được. Dù được cho dùng thuốc bằng nhiều cách khác nhau nhưng bé gái luôn nôn sạch cả thuốc lẫn thức ăn.

Bé gái 11 tuổi chết thảm vì mang thai ngoài tử cung, lật tẩy bí mật ghê rợn về ông nội 002

Cảnh sát và các nhân viên y tế cố gắng giúp đỡ bé gái những mọi nỗ lực đều vô ích.

Không thể làm gì khác, bác sĩ buộc phải tiêm thuốc với hi vọng sẽ xoa dịu tình trạng của bé để tìm cách xử lý bào thai ngoài tử cung nhưng mọi nỗ lực cứu vãn đều thất bại.

Tối ngày 15/1 vừa qua, bé gái đột nhiên run bần bạt, nôn mửa dữ dội rồi ra đi đầy đau đớn trong vòng tay mẹ. Thi thể của em được đưa đến bệnh viện Srinagrind ở thành phố Khon Kaen để khám nghiệm tử thi.

Quyết tâm không để con gái chết oan khuất, mẹ của bé gái đã đâm đơn kiện bố chồng mình, cũng chính là ông nội của bé gái. Phía cảnh sát Sahatsakhan cho biết, họ đã thu thập được một số bằng chứng xác đáng và sẽ sớm bắt giữ kẻ tình nghi, đòi lại công lý cho nạn nhân.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/be-gai-11-tuoi-chet-tham-vi-mang-thai-ngoai-tu-cung-lat-tay-bi-mat-ghe-ron-ve-ong-noi-596285.html

Theo: Petrotimes