Bé gái 12 tuổi bị ông trẻ cưỡng hiếp dẫn đến mang thai, sinh con ngoài ý muốn

Vài ngày trước, cháu gái bỗng nhiên kêu đau bụng dữ dội, gia đình đưa bé đi khám nhưng không ngờ vào viện không bao lâu, cô bé chuyển dạ và sinh non một bé trai. 

>>>Bé trai 6 tuổi kết hôn cùng chó cái để giảm bớt vận xui

>>>Y tá chủ động đến phòng cách ly, cởi đồ bảo hộ rồi ân ái với bệnh nhân Covid-19

>>>Ham sống ảo, cô gái giết mẹ bằng bánh bao tẩm thuốc ngủ

Sự việc đau lòng xảy ra ở tỉnh Roi Et, Thái Lan. Bé gái 12 tuổi bị ông trẻ tấn công, cưỡng hiếp dẫn đến mang thai và sinh con ngoài ý muốn. Ngay sau khi phát hiện, bà ngoại của em đã nộp đơn khiếu nại lên Tổ chức Pavena để đòi công lý cho cháu mình. 

Theo lời bà ngoại bé gái, vài ngày trước, cháu gái bỗng nhiên kêu đau bụng dữ dội, gia đình đưa bé đi khám nhưng không ngờ vào viện không bao lâu, cô bé chuyển dạ và sinh non một bé trai. 

Bé gái 12 tuổi bị ông trẻ cưỡng hiếp dẫn đến mang thai, sinh con ngoài ý muốn 001

Bé gái hiện đang được đưa đi điều trị tâm lý vì chấn thương tinh thần nặng nề.

Đáng nói, suốt quá trình bé gái mang thai, không một ai trong gia đình nhận ra. Mãi đến khi bé gái đau bụng chuyển dạ thì sự việc mới vỡ lở. Ghê rợn hơn, khi truy hỏi cháu gái, gia đình sốc nặng khi phát hiện, kẻ đồi bại gây ra chuyện này chính là chồng của chị gái bà ngoại, cũng là ông trẻ của cô bé. 

Gia đình cung cấp thêm thông tin, sự việc xảy ra vào tháng 5/2020, khi bé gái đang ở nhà xem TV một mình thì bất ngờ bị người mình gọi bằng ông trẻ bịt miệng, trói chân tay và cưỡng hiếp. 

Xong xuôi, người ông biến thái được gọi là Ek còn đe dọa bé gái, nếu dám nói với ai sẽ bị giết chết. Quá sợ hãi, bé gái u uất, trầm cảm, không dám hé lộ sự thật. Đến khi đau bụng sinh non không giấu được nữa thì sự việc mới bị phát hiện. 

Được biết, con trai sơ sinh của bé gái đang ở trong lồng ấp vì sinh non còn em được đưa đến bệnh viện tâm thần điều trị vì sang chấn tâm lý nặng nề. 

Bé gái 12 tuổi bị ông trẻ cưỡng hiếp dẫn đến mang thai, sinh con ngoài ý muốn 002

Người ông biến thái bị bắt rất nhanh sau khi sự việc vỡ lở.

Thông tin từ phía cảnh sát cho biết, sau khi tiếp nhận vụ việc, Chủ tịch Tổ chức Pavena đã liên hệ với cảnh sát tỉnh Roi Et để phát lệnh truy nã người ông biến thái. 

Rất nhanh, ông Ek bị bắt giữ. Tại sở cảnh sát, Ek cúi đầu thừa nhận mọi hành vi đồi bại của mình. Hiện, cảnh sát tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc để hoàn tất hồ sơ vụ án.

Chủ tịch Tổ chức Pavena cũng cho biết bà sẽ phối hợp chặt chẽ với gia đình bé gái để tiếp tục chăm sóc và phục hồi tinh thần cho đứa trẻ. Đồng thời qua sự việc, bà muốn nhắc nhở các bậc phụ huynh và người giám hộ, tuyệt đối không để con em ở nhà một mình hoặc gửi đến nhà ai đó một mình vì bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra.
 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/be-gai-12-tuoi-bi-ong-tre-cuong-hiep-dan-den-mang-thai-sinh-con-ngoai-y-muon-597981.html

Theo: Petrotimes