Bé gái 13 tuổi bị anh rể cưỡng bức đến mức có thai, gia đình không hay biết

Lợi dụng lòng tin của gia đình vợ, khi bố mẹ vợ và vợ vắng nhà, Karan đã dụ dỗ em gái vợ năm nay mới 13 tuổi làm chuyện vợ chồng.

>>>Đêm tân hôn phát hiện cô dâu xăm tên người yêu cũ trên đùi, chú rể ám ảnh không làm gì nổi

>>>Thách thức nhau bước vào căn nhà ma ám, nhóm thiếu niên phát hiện sự thật kinh hoàng

>>>Trời rét buốt, hot girl mặc bikini đứng bán ổi gây xôn xao

Sự việc đau lòng xảy ra ở tiểu bang Rajasthan, Ấn Độ. Một bé gái 13 tuổi bị chính anh rể mình dụ dỗ, cưỡng bức dẫn đến mang thai. Khi bị phát hiện, gã anh rể biến thái này còn dẫn theo bé gái bỏ trốn, khiến gia đình bàng hoàng, phẫn nộ.

Theo trang The Times of India, gã anh rể này được xác định là Karan Nath. Sau khi kết hôn, Karan không đưa vợ ra ở riêng mà đến ở rể nhà vợ ở Mandali. Trong quá trình sinh sống, Karan khá khôn khéo nên cuộc sống trôi qua thoải mái, người nhà vợ ai cũng tin tưởng cậu rể này.

Nào ngờ, lợi dụng lòng tin của gia đình vợ, khi bố mẹ vợ và vợ vắng nhà, Karan đã dụ dỗ em gái vợ năm nay mới 13 tuổi làm chuyện vợ chồng. Do non nớt lại bị anh rể vừa dụ dỗ vừa đe dọa, bé gái 13 tuổi nghe theo lời Karan, để hắn giở trò đồi bại.

Bé gái 13 tuổi bị anh rể cưỡng bức đến mức có thai, gia đình không hay biết

Bé gái 13 tuổi bị anh rể lừa gạt làm trò đồi bại dẫn đến mang thai. - Ảnh minh họa

Sau khi biết em vợ mang thai, Karan dỗ cô bé rằng sẽ nhanh chóng cưới em, hợp pháp hóa tình cảm của hai người. Tiếp đến hắn còn đưa bé gái trốn đến thành phố Pune, nơi gã từng là một nhân viên bán lẻ.

Tại thành phố Pune, Karan thuê một nhà trọ rẻ tiền và sinh sống cùng với bé gái 13 tuổi. Suốt thời gian này, hắn vẫn tiếp tục lừa gạt và lạm dụng em.

Phải đến khi gia đình bé gái thấy con rể và con gái mất tích một cách bất thường mới báo cảnh sát, nhờ giúp đỡ. Sau một thời gian điều tra, cảnh sát tìm ra được vị trí của Karan thông qua định vị chiếc điện thoại của bé gái.

Ngay sau khi tìm được vị trí, cảnh sát đã ập đến và giải thoát cô bé khỏi tên anh rể đồi bại. Đáng tiếc, như đánh hơi được nguy hiểm, gã anh rể biến thái đã chạy trốn trước khi cảnh sát tới nơi, bỏ lại bé 13 tuổi một mình đối phó.

Bé gái được đưa về gia đình và đến tận lúc này, cha mẹ của nạn nhân mới biết con gái mình đang mang thai.

Hiện, cảnh sát bang Rajasthan đang tích cực truy lùng Karan Nath, đưa hắn ra chịu tội trước pháp luật.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/be-gai-13-tuoi-bi-anh-re-cuong-buc-den-muc-co-thai-gia-dinh-khong-hay-biet-595996.html

Theo: Petrotimes