Bé gái 3 tuổi chết thảm bị đàn chó hoang tấn công, cắn xé

Khi được đưa đến bệnh viện địa phương, bác sĩ cho biết, Jasmine đã chết trước đó, cơ thể cũng gần như không còn nguyên vẹn.

>>>Dụ dỗ nữ sinh cấp 2 làm chuyện vợ chồng, nam sinh đại học nhận quả đắng

>>>Đánh chết rắn hổ mang, người đàn ông đi tù

>>>Loài chim đực lừa dối chim cái chỉ vì muốn duy trì nòi giống

Những chú chó mang đến cho mọi người ấn tượng về sự dễ thương và trung thành, nhưng nếu chúng lang thang trên đường phố từ khi chúng còn nhỏ, chúng sẽ rất hoang dã, để sinh tồn, chúng còn có thể giết người.

Cách đây vài ngày, một bé gái 3 tuổi ở Punjab, Ấn Độ, cùng chị gái đi làm rẫy đã bất ngờ bị một đàn chó hoang tấn công. Đến khi được cấp cứu, bé đã tử vong, thi thể còn bị cắn xé khiến gia đình rất đau khổ.

Theo trang Tribune, một bé gái Jasmine Kaur 3 tuổi, ở làng Tarkhan Majra ở Samana, Patiala, bang Punjab, Ấn Độ đã cùng lên rẫy với chị vào ngày 8/3 vừa qua. 

Bé gái 3 tuổi chết thảm bị đàn chó hoang tấn công, cắn xé

Cô bé Jasmine chết thảm vì bị đàn chó hoang tấn công. 

Trên đường đi, hai chị em bất ngờ bị một bầy chó hoang vây quanh. Vì quá sợ hãi, chị gái của bé Jasmine đã bỏ lại em gái, một mình chạy trốn. 

Mới 3 tuổi, Jasmine căn bản vô lực chống lại, cuối cùng bị chó hoang cắn xé. Không bao lâu sau có một bà lão đi ngang qua nhìn thấy, đem Jasmine cứu ra. Thế nhưng thời điểm này, cô bé đã bị thương quá nặng.

Khi được đưa đến bệnh viện địa phương, bác sĩ cho biết, Jasmine đã chết trước đó, cơ thể cũng gần như không còn nguyên vẹn. Tuy vậy, thi thể của em vẫn được đưa đi khám nghiệm tử thi theo đúng quy trình.

Cha của cô gái, ông Gurmeet Singh, buồn bã nói: "Tôi không ở trong làng khi sự việc xảy ra và tôi không thể tin rằng con gái tôi không còn nữa".

Gurmeet thậm chí còn chỉ trích chính phủ không giải quyết vấn đề chó hoang. Người dân địa phương cũng cho biết các vụ chó hoang cắn người ở địa phương diễn ra thường xuyên, khiến dân làng hoảng sợ. 

Theo báo cáo của sở y tế địa phương, trung bình mỗi tháng có khoảng 900 đến 1100 trường hợp bị chó cắn.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/be-gai-3-tuoi-chet-tham-bi-dan-cho-hoang-tan-cong-can-xe-603543.html

Theo: Petrotimes