Bé gái 4 tuổi bị bố và mẹ kế đánh vỡ ruột

Bố mẹ ly hôn, bố đi thêm bước nữa, cô bé Văn Văn ở với bố vì người này có điều kiện kinh tế tốt hơn. Nào ngờ, bé gái 4 tuổi bị bố và mẹ kế đánh vỡ ruột, phải cấp cứu.

>>>Nam sinh cấp 3 liên tục cưới 2 vợ trong một tháng gây xôn xao

>>>Gọi một phụ nữ 40 tuổi bằng 'cô', thiếu nữ 19 tuổi bị đánh đập giữa chợ

>>>Nam sinh 15 tuổi bị đánh hội đồng rồi chôn sống, khi tìm thấy mắt mở trừng đầy ám ảnh

Sự việc đau lòng xảy ra ở tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc. Một bé gái 4 tuổi bị bố đánh vỡ ruột, khi được đưa đến bệnh viện cứu trị, em đã ở trong tình trạng nguy kịch.

Theo thông tin đăng tải, bé gái tên Văn Văn, năm nay 4 tuổi, sống cùng bố ruột do cha mẹ ly hôn. Những tưởng cuộc sống của Văn Văn khi được ở cùng bố sẽ đầy đủ hơn, không ngờ, cô bé lại bị bạo hành dã man.

Bác sĩ điều trị chính cho Văn Văn chia sẻ, thời điểm đến bệnh viện, bé gái 4 tuổi đã ở trong tình trạng hung hiểm, trên cơ thể có nhiều vết thương lớn nhỏ khác nhau.

Qua kiểm tra, bác sĩ phát hiện cô bé bị vỡ ruột, một tổn thương bất thường nhưng khi hỏi có đau không, Văn Văn lại nói cô bé không cảm thấy gì. Lo lắng bé gái bị bạo hành, ngược đãi, bác sĩ đã gọi cảnh sát và sự việc được làm sáng tỏ.

Bé gái 4 tuổi bị bố và mẹ kế đánh vỡ ruột

Văn Văn bị bố đánh đến vỡ ruột, phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Được sự động viên của cảnh sát, Văn Văn đã chịu kể về những lần bị bố ruột bạo hành. Theo cô bé, bố ruột đã dùng chân giẫm lên người em, đá đấm em, mẹ kế cũng hành động tương tự, vừa đánh vừa mắng em vì em không nghe lời.

Ngay sau đó, cảnh sát đã liên lạc với cô Trương, mẹ ruột của Văn Văn để thông báo cho cô biết con gái đã bị bạo hành, ngược đãi.

Khi đến bệnh viện, cô Trương không khỏi xót xa, hốt hoảng. Theo cô, hai vợ chồng ly hôn từ năm 2019. Vì khả năng kinh tế của chồng tốt hơn nên được quyền nuôi dưỡng Văn Văn.

Sau đó, người chồng lấy vợ mới. Mặc dù nhiều lần muốn gặp con nhưng cô Trương đều bị chồng cũ dùng đủ các lý do để từ chối. Không ai ngờ, anh ta lại cùng vợ mới bạo hành con gái nhỏ bé của cô.

Qua lần này, cô Trương cho biết, cô sẽ giành lại quyền nuôi Văn Văn nhờ luật pháp. Cô sẽ yêu thương và bù đắp cho con gái, đồng thời hi vọng những kẻ khiên Văn Văn bị tổn thương sẽ bị xử phạt thích đáng.

Hiện, cảnh sát địa phương đã bắt giữ bố ruột của Văn Văn. Sự việc vẫn đang được điều tra thêm. Văn Văn tình hình cũng đã ổn định nhưng với vết thương nặng, có thể bé sẽ bị di chứng sức khỏe về sau.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/be-gai-4-tuoi-bi-bo-va-me-ke-danh-vo-ruot-585072.html

Theo: Petrotimes