Bé gái 9 tuổi bị gã hàng xóm dùng súng giết hại

Bé gái 9 tuổi đã vô cùng hoảng loạn và hét lên đầy đau đớn trước khi bị gã hàng xóm máu lạnh giết hại bằng súng.

Rút súng bắn tê tê, người đàn ông bị 'phản dam', đạn bay vào mặt

Cảnh sát chìm và đặc vụ Philippines bắn nhầm nhau, 2 người chết

Theo các thông tin được The Sun đăng tải, mới đây, tại nước Nga đã xảy ra một vụ án mạng khiến dư luận bàng hoàng. Nạn nhân của vụ việc là một cô bé 9 tuổi, còn hung thủ lại là hàng xóm.

Cụ thể, bé gái tên Felicia Kononchuk đang ở nhà riêng ở thành phố Chita thì nghe thấy tiếng gõ cửa dồn dập. Thủ phạm của màn tra tấn âm thanh này là Vasily Dunets (31 tuổi, hàng xóm), khủng bố cô bé bằng cách đập cửa trước trong hơn một giờ vào thời điểm bố của Felicia đi ra ngoài.

Bé gái 9 tuổi bị gã hàng xóm dùng súng giết hại 001

Nạn nhân 9 tuổi bị bắn

Bé gái sau đó đã đăng một đoạn video lên Tik Tok với nội dung gã hàng xóm "say xỉn và tục tĩu" đến gõ cửa làm phiền. Sau đó ít lâu, mọi chuyện trở nên yên lặng, cô tin rằng Vasily đã biến mất. Lúc này, bố cô bé cũng đã về nhà.

Độ nửa giờ sau đó, cô bé nghe thấy tiếng gõ cửa vô cùng nhẹ nhàng, khiến Felicia nghĩ rằng bạn thân cô đến rủ mình đi chơi. Nhưng khi mở cửa, đứng trước mặt cô bé là gã hàng xóm với khẩu súng săn đạn .12.

Hoảng loạn, cô bé sập cửa nhưng đã quá muộn, những viên đạn xuyên qua cánh cửa và trúng vào đầu của Felicia, những gì cô kịp làm chỉ là hét lên "Bố, con bị bắn!".  Nghe thấy tiếng động, cha của cô bé lao ra, nhưng tất cả đã quá muộn.

Bé gái 9 tuổi bị gã hàng xóm dùng súng giết hại 002

Gã hàng xóm máu lạnh

"Tôi ôm con bé vào lòng, kêu con trai tôi và những người thợ sửa chữa gọi xe cấp cứu. Con gái tôi đã chết trong vòng tay của tôi. Khi xe cấp cứu đến, tôi đã bế con bé đến chỗ họ nhưng các bác sĩ nói rằng con tôi không còn cơ hội sống sót." - bố của Felicia cho biết

Về thủ phạm, gã hàng xóm Vasily Dunets cũng bị bắt giữ ngay sau đó. Tại cơ quan cảnh sát, gã nói cảm thấy tức giận vì tiếng ồn từ các công trình sửa chữa tại căn hộ của Felicia Kononchuk.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/be-gai-9-tuoi-bi-ga-hang-xom-dung-sung-giet-hai-601558.html

Theo: Petrotimes