Bé gái bị cưỡng bức tập thể sau đó bị tấn công lần nữa bởi gã đàn ông giả vờ tốt bụng

Trong bữa tiệc, cô bé bị cưỡng bức tập thể. Không chỉ thế, trên đường về nhà, cô bé còn bị người đàn ông giả vờ tốt bụng đưa về tiếp tục tấn công và xâm hại. 

>>>Lâu không gặp, đôi uyên ương ân ái vỡ buồng trứng

>>>Làm cùng công ty vợ, chồng vẫn lén lút ngoại tình

>>>Cô dâu diện váy cưới xuyên thấu để lộ vùng nhạy cảm gây xôn xao

Sự việc đáng sợ diễn ra tại một bữa tiệc sinh nhật ở Valencia, Tây Ban Nha. Thông tin ban đầu cho biết, bé gái 14 tuổi bị cưỡng hiếp tập thể tại bữa tiệc. Sau đó, cô bé tiếp tục bị xâm hại bởi một người đàn ông tốt bụng, đề nghị chở cô về nhà.

Theo tờ báo địa phương El Levante El Mercantil Valenciano, một người đàn ông đã đưa bé gái đến bữa tiệc sinh nhật ở thị trấn Xativa.

Bé gái bị cưỡng bức tập thể sau đó bị tấn công lần nữa bởi gã đàn ông giả vờ tốt bụng 1

Nghi phạm trong vụ việc.

Bữa tiệc có từ 15 - 20 người tham dự, hầu hết có độ tuổi từ 18 - 25. Tuy nhiên có một số trẻ vị thành niên vẫn có mặt và đã sử dụng rượu bia tại bữa tiệc này.

Trong bữa tiệc, cô bé bị cưỡng bức tập thể. Không chỉ thế, trên đường về nhà, cô bé còn bị người đàn ông giả vờ tốt bụng đưa về tiếp tục tấn công và xâm hại. 

Thế nhưng, vì quá sợ hãi và xấu hổ, sau sự việc, bé gái chỉ dám nói với một người bạn về những điều khủng khiếp đã xảy ra.

Bé gái bị cưỡng bức tập thể sau đó bị tấn công lần nữa bởi gã đàn ông giả vờ tốt bụng 2

Nghi phạm trong vụ việc.

Người bạn này đã động viên cô bé dũng cảm tố cáo và cảnh sát nhận được thông tin không lâu sau đó.

Rất nhanh, cảnh sát đã tạm giữ 6 người, tuy nhiên không lâu sau 2 người được thả. Tại đồn cảnh sát, 4 người này khai, họ không cưỡng hiếp mà nạn nhân đồng ý quan hệ tình dục với tất cả bọn họ.

Hiện 4 nghi phạm chưa được tiết lộ tên và tuổi đã bị đưa đến trại tạm giam để thẩm vấn thêm, làm rõ một số chi tiết trong vụ án.

Theo: Lê Nguyên/ Mirror