Bé gái sơ sinh bị chó hoang tha lôi khắp bệnh viện

Bị mọi người la hét, dùng gậy xua, hai con chó bỏ chạy và để lại đứa bé sơ sinh. Thời điểm này, em bé được xác định đã tử vong. 

>>>Choáng váng loạt sinh vật kì lạ dưới đáy biển sâu, thách thức sự can đảm của người xem

>>>Ruồi bay khắp nhà, người phụ nữ rạch đệm ra phát hiện điều kinh khủng

>>>Cô gái lừa dối mẹ cặm cụi bán hoa ở nghĩa trang để nổi tiếng

Sự việc rùng rợn xảy tại bệnh viện công ở Bhadrak, Odisha, Ấn Độ. Trang Zee News đưa tin, hai con chó hoang đi lang thang trong khuôn viên bệnh viện mà một trong hai con chó đang ngậm một em bé sơ sinh.

Theo hình ảnh được ghi lại trong đoạn clip, những con chó hoang đã tha lôi bé sơ sinh đi khắp nơi trong bệnh viện nhưng mãi mới bị phát hiện. 

310_04_41_000000

Bị người dân xua đuổi, những con chó bỏ lại bé sơ sinh. 

Ngay khi phát hiện ra sự việc, người dân đã cố gắng xua đuổi những con chó để cứu lấy bé sơ sinh vì nghĩ rằng có thể đứa bé vẫn còn sống.

Bị mọi người la hét, dùng gậy xua, hai con chó bỏ chạy và để lại đứa bé sơ sinh. Thời điểm này, em bé được xác định đã tử vong. Giám đốc Y tế Quận Bhadrak (CDMO) Santosh Kumar Patra xác nhận sự việc và cho biết, bé gái sơ sinh được sinh non, đã qua đời và nằm trong khuôn viên bệnh viện một thời gian.

Các nhân chứng chứng kiến sự việc cho biết, họ rất bàng hoàng, lo lắng, mất niềm tin và không biết có nên tiếp tục sử dụng dịch vụ của bệnh viện hay đưa các bé sơ sinh đến bệnh viện này để điều trị hay không. 

Qua sự việc, Giám đốc Y tế Quận Bhadrak cũng cho biết thêm, hiện vẫn chưa thể xác định được đứa bé được sinh ra tại bệnh viện nơi phát hiện sự việc hay được những con chó hoang tha từ nơi khác đến. 

Cảnh sát đã tiến hành điều tra để làm rõ sự việc. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/be-gai-so-sinh-bi-cho-hoang-tha-loi-khap-benh-vien-604608.html

Theo: Petrotimes