Bé sơ sinh bị bỏ rơi trong hộp bánh pizza

Trường hợp bé sơ sinh bị bỏ rơi trong hộp bánh pizza khiến nhiều người không khỏi xót xa, thương cảm. May mắn thay, sau khi được kiểm tra, sức khỏe em ổn định.

>>>Chê sính lễ của nhà trai quá ít, nhà gái không cho đón dâu

>>>Đi chơi với bạn gái, nam sinh viên bị đánh chết

>>>Nghe tiếng chuông điện thoại lạ, hot girl kinh sợ khi phát hiện sự thật

Mới đây, tại thành phố Tlaltenango của Mexico, người đân địa phương đã phát hiện một cậu bé sơ sinh bị bỏ rơi. Em bé khoảng 1 tuần tuổi được quấn chăn và đặt trong một hộp đựng pizza kèm theo một tờ giấy nhắn.

Theo nội dung trên tờ giấy nhắn, mẹ của bé trai đã qua đời trong quá trình sinh nở, người bà vì quá vất vả, không thể nuôi cháu đã phải bỏ rơi em, hi vọng có người hảo tâm nhận nuôi.

Bé sơ sinh bị bỏ rơi trong hộp bánh pizza 1

Nguyên văn nội dung tờ giấy nhắn như sau: "Xin hãy chăm sóc cháu trai tôi. Con gái tôi đã qua đời trong quá trình sinh thằng bé. Tôi không thể nuôi cháu, hy vọng đứa trẻ sẽ có một cuộc sống tốt hơn. Xin Chúa tha thứ cho con".

Ngay sau đó, nhân viên bảo vệ dân sự đã đưa bé trai tội nghiệp đến bệnh viện để kiểm tra tình sức khỏe. May mắn thay, sức khỏe của bé ổn định.

Các nhân viên bảo vệ đăng tải một số hình ảnh về bé trai tội nghiệp với dòng trạng thái: "Cuộc sống cho bạn cơ thể nhưng không tạo ra cho bạn những tình huống như thế này".

Bé sơ sinh bị bỏ rơi trong hộp bánh pizza 2

Được biết, sau khi thông tin và hình ảnh của bé trai đáng thương lan truyền, đã có người tốt bụng nhận nuôi bé.

Thị trưởng Tlaltenango Miguel Ángel Varela Pinedo cũng lên tiếng, cho biết sẽ trợ giúp chi phí chăm sóc bé trai.

"Mong rằng mẹ của đứa trẻ được yên nghỉ và Chúa sẽ tha thứ cho người bà của em", ông Pinedo viết. Đồng thời vị thị trưởng này cũng mong rằng ở bên bố mẹ nuôi, bé trai sẽ có một cuộc sống tốt đẹp.

Theo: Lê Nguyên/ DM