Bé trai 5 tuổi chết oan vì bị hiệu trưởng bỏ quên trên xe ô tô

Thời điểm được phát hiện, bé trai đã hôn mê bất tỉnh. Cô giáo hiệu trưởng lập tức gọi cấp cứu nhưng khi đến bệnh viện, bé trai 5 tuổi được xác định là đã tử vong.

>>>Thất tình, bé trai 11 tuổi nhảy từ tầng 23 xuống nhưng kỳ diệu thay không chết

>>>Thiếu niên 16 tuổi mất khả năng sinh lý vì bị 3 người phụ nữ có gia đình xâm hại

>>>Lộ chuyện ngoại tình, mẹ tưới xăng thiêu sống con trai 8 tuổi

Mới đây, tại Taman Ria, huyện Kuala Muda, bang Kedah, Malaysia, đã xảy ra sự việc thương tâm. Một bé trai 5 tuổi đã chết oan vì bị cô giáo hiệu trưởng trường mẫu giáo địa phương bỏ quên trên xe. 

Theo thông tin đăng tải, khoảng 7h45 phút sáng 16/3, cô hiệu trưởng 49 tuổi tới tận nhà đón một cậu bé 5 tuổi đến trường học. Cậu bé được ngồi ở hàng ghế phụ phía sau và lúc này sức khỏe của bé vẫn rất tốt.

Bé trai 5 tuổi chết oan vì bị hiệu trưởng bỏ quên trên xe ô tô 001

Bé trai 5 tuổi chết oan vì cô hiệu trưởng quên trên xe. 

Trên đường đến trường, cô hiệu trưởng cũng ghé qua đón thêm một học sinh khác. Học sinh này được ngồi ở ghế phía trước. Đến trường, một giáo viên đã ra xe đón học sinh ngồi ở ghế trước đi. Sau đó, cô hiệu trưởng cũng xuống xe và tắt máy mà không nhớ còn một học sinh ngồi ở hàng ghế phía sau. 

Tới 12h15 cùng ngày, cô hiệu trưởng tới đón nam học sinh kia về nhà nhưng không thấy cậu bé trong lớp. Giáo viên chủ nhiệm cho biết hôm nay cậu bé không đến trường. Lúc này, cô hiệu trưởng mới giật mình nhớ ra, đi ra xe tìm cậu bé nhưng lúc này, em đã hôn mê bất tỉnh. 

Bé trai 5 tuổi chết oan vì bị hiệu trưởng bỏ quên trên xe ô tô 002

Cô hiệu trưởng bị bắt ngay sau đó.

Ngay lập tức, cô hiệu trưởng đã gọi xe cấp cứu và thực hiện hô hấp nhân tạo nhưng cậu bé vẫn không tỉnh lại. Cậu bé sau đó được đưa tới bệnh viện nhưng được tuyên bố là đã tử vong trước khi đến nơi. 

Hiện thi thể cậu bé đã được gửi đến phòng pháp y của Bệnh viện Sultanah Bahiyah để khám nghiệm tử thi. Còn cô hiệu trưởng đã bị cảnh sát bắt giữ để điều tra vụ việc, chiếc xe của cô cũng bị tịch thu. 

Theo ông Adzli Abu Shah, Cảnh sát trưởng huyện Kuala Muda, cậu bé được cho là bị nhốt trong xe suốt hơn 4 tiếng từ 8h đến 12h15. Trong xe không có điều hòa, không có thông gió, tất cả đều bị đóng chặt dẫn đến cái chết tức tưởi của em. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/be-trai-5-tuoi-chet-oan-vi-bi-hieu-truong-bo-quen-tren-xe-o-to-604742.html

Theo: Petrotimes