Bé trai 5 tuổi chết thảm vì bị bà, chú và dì đánh đập dã man

Bé trai Keaton Boggs đến bệnh viện với những vết thương kinh hoàng. Bà, chú và dì của cậu bé hiện đang bị xét xử vì liên quan đến cái chết của em.

>>>Người đàn ông gọi cảnh sát tự thú về một vụ giết người dã man, sự thật không thể ngờ

>>>Cô giáo xinh đẹp lương cao ăn cắp đồ vì tâm lý biến thái

>>>Chồng đẩy vợ mang thai 7 tháng xuống vách núi để lầy tiền bảo hiểm

Theo báo cáo của cảnh sát, cậu bé Keaton Boggs, ở Tây Virginia, Mỹ đã chết vì những vết thương nghiêm trọng ở mắt, tai và bộ phận sinh dục sau khi bị tra tấn trong nhiều tháng. Khi được đưa vào bệnh viện, trên cơ thể của Keaton chi chít những vết thương, không còn chỗ nào lành lặn. 

Bé trai 5 tuổi chết thảm vì bị bà, chú và dì đánh đập dã man 001

Cậu bé Keaton Boggs.

Được biết, các bác sĩ ở Bệnh viện JW Ruby Memorial ở Morgantown đã gọi cảnh sát ngay sau khi Keaton được đưa vào đây cấp cứu. Theo lời các bác sĩ, họ phát hiện cậu bé mới 5 tuổi đã bị chấn thương sọ não không thể hồi phục cũng như các vết bầm tím và vết rách trên bộ phận sinh dục.

Cụ thể, cậu bé bị cắt 4 cm trên dương vật, nhiều vết thương ở tinh hoàn và đùi. Trợ lý Công tố viên Gina Snuffer cũng cho biết Keaton bị thương khắp người, cậu bé chảy máu não và mắt, bầm tím quanh cổ, xương đòn và nhiều vết thương ở tai. 

Bé trai 5 tuổi chết thảm vì bị bà, chú và dì đánh đập dã man 002

Người chú Peter Wodzinski.

Sau hai ngày chống chọi tại bệnh viện, Keaton qua đời vì những vết thương quá nặng. Các công tố viên tin rằng Keaton đã bà, chú và dì bị lạm dụng, bạo hành nhiều tháng sau khi cha của anh ta, Christopher Boggs qua đời vì lạm dụng ma túy. Mẹ của Keaton là Jessika Bishop-Holt cũng bị mất quyền giám hộ do sử dụng chất gây nghiện. 

Ngay sau đó, bà của Keaton là Michelle Boggs, 48 ​​tuổi, chú Peter Wodzinski, 32 tuổi và dì Chasity Wodzinski, 29 tuổi đã bị bắt và đưa ra xét xử riêng biệt do có liên quan trực tiếp đến cái chết thương tâm của cậu bé. 

Bé trai 5 tuổi chết thảm vì bị bà, chú và dì đánh đập dã man 003

Người dì Chasity Wodzinski.

Đứng trước vành móng ngựa, cả ba đều ngoan cố không nhận tội. Họ cho rằng các vết thương trên người Keaton là do cậu bé tự gây ra. Tuy vậy, chẳng một ai tin vào điều đó. 

Sắp tới, trong tháng 3 và tháng 4, lần lượt 3 bị cáo trong vụ việc sẽ bị đưa ra xét xử và nhận phán quyết cuối cùng. Nếu bị kết tội, cả ba bị cáo có thể phải ngồi tù chung thân.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/be-trai-5-tuoi-chet-tham-vi-bi-ba-chu-va-di-danh-dap-da-man-600424.html

Theo: Petrotimes