Bé trai 6 tuổi kết hôn cùng chó cái để giảm bớt vận xui

Trong đám cưới, cả cậu bé và con chó nhỏ đều được mặc trang phục truyền thống. Gia đình của "cô dâu chó" còn tự tay rửa chân cho khách mời đám cưới để tỏ lòng trân trọng.

>>>Chàng trai 19 tuổi chết vì ăn thùng uống vại theo xu hướng mukbang

>>>Vợ chồng đại gia giả nghèo để được ưu tiên tiêm vaccine COVID-19

>>>Hớn hở câu được cá chép, nhìn kỹ lại ngư dân vội vàng thả ngay đi sợ đắc tội

Theo New Indian Express, một gia đình ở làng Dadusahi gần khu phố Sukruli, huyện Mayurbhanj, bang Odisha, Ấn Độ mới đây đã tổ chức một đám cưới hoành tráng thu hút đông đảo sự chú ý của mọi người. Đáng nói, đám cưới này chú rể là một bé trai 6 tuổi và cô dâu là một con chó cái còn nhỏ. 

Được biết, đám cưới được tổ chức linh đình vào thứ Sáu ngày 22/1 vừa qua. Điểm nhấn của đám cưới không phải ở mức độ hoành trang, xa xỉ mà nằm ở hai nhân vật chính.

Bé trai 6 tuổi kết hôn cùng chó cái để giảm bớt vận xui 001

Cô dâu chó được gia đình mặc lễ phục truyền thống được chuẩn bị công phu.

Trong đó, chú rể là một cậu bé 6 tuổi và cô dâu là một con chó nhỏ giống cái. Rất nhiều người dân trong làng đã được mời tham gia đám cưới kỳ lạ này.

Truyền thông địa phương đưa tin, cả cậu bé và con chó nhỏ đều được mặc trang phục truyền thống. Gia đình của "cô dâu chó" còn tự tay rửa chân cho khách mời đám cưới để tỏ lòng trân trọng. 

Đồng thời, sau khi đám cưới xong xuôi, gia đình chú rể 6 tuổi cũng sẽ trả tiền sính lễ cho gia đình "cô dâu chó".

Bé trai 6 tuổi kết hôn cùng chó cái để giảm bớt vận xui 002

Đám cưới được cử hành để xua tan vận rủi cho bé trai

Thực tế, lý do dẫn đến đám cưới này vô cùng kỳ lạ. Hóa ra, vì chiếc răng đầu tiên của cậu bé đã mọc trên nướu trên. Theo quan niệm truyền thống, chiếc răng này sẽ được gọi là "Kukura Danta" (răng nanh), là một điềm gở, muốn xóa bỏ vận xui thì cần phải làm đám cưới cho cậu bé và một con chó. 

Mẹ của cậu bé nói: "Chúng tôi tổ chức đám cưới cho con trai và chó con vì nghi lễ này có thể ngăn chặn những điều không hay xảy đến với thằng bé hoặc các thành viên khác trong gia đình".

Theo tìm hiểu, mặc dù nghi lễ diễn ra giống như đám cưới bình thường nhưng mục đích chính của đám cưới này là giúp bé trai giảm nhẹ tai ương, khi lớn lên có thể thoải mái lấy người khác và không cần xin ly hôn.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/be-trai-6-tuoi-ket-hon-cung-cho-cai-de-giam-bot-van-xui-597825.html

Theo: Petrotimes