Bé trai 9 tuổi ở Hong Kong tử vong vì rơi từ tầng 15 chung cư

Cảnh sát Hong Kong cho hay, một bé trai 9 tuổi mới đây đã tử vong thương tâm khi rơi từ toà chung cư cao tầng xuống đất.

Máy bay buộc phải quay đầu vì phi công bị mèo tấn công

Mang thai vẫn bị chồng ép quan hệ, vợ uất hận trộn thuốc độc vào thức ăn giết chồng

Theo các thông tin được South China Morning Post đăng tải vào ngày 1/3, một bé trai 9 tuổi đã tử vong thương tâm sau khi rơi từ cửa sổ nhà căn hộ tại tầng 15 chung cư ở Lam Tin (Hong Kong, Trung Quốc). Theo nguồn tin cảnh sát, tai nạn xảy ra khi cậu bé cố gắng mở cửa sổ phòng mình.

Sự việc chỉ được phát hiện vào khoảng 7h30 sáng (tức hơn 1 tiếng đồng hồ), khi cha cậu bé không thấy con trong phòng. Sau đó, ông đã xuống tầng trệt nhưng vẫn không tìm được con trai. Khi trở về nhà, ông thấy cửa sổ thông gió trong phòng ngủ đang mở và nhìn ra ngoài mới thấy con nằm trên mái vòm tầng một của tòa nhà bên dưới.

Bé trai 9 tuổi ở Hong Kong tử vong vì rơi từ tầng 15 chung cư

Chung cư xảy ra vụ việc đau lòng

Người cha ngay lập tức đã gọi cứu thương và cứu hộ tới để giúp đỡ. Khoảng 15 phút sau,  xe cứu thương đã có mặt tại hiện trường và đưa bé trai vào viện trong tình trạng bất tỉnh. Tại bệnh viện United Christian ở Kwun Tong, bé trai được thông báo đã tử vong với nhiều chấn thương nghiêm trọng.

Chia sẻ với truyền thông, cha cậu bé cho biết gần đây giữa các thành viên trong gia đình không xảy ra mâu thuẫn và con trai ông cũng không có biểu hiện gì bất thường hay cảm thấy đau khổ.

Sau khi tiến hành khám nghiện hiện trường, cảnh sát kết luận: "Vụ việc này hoàn toàn là một tai nạn. Chúng tôi sẽ khám nghiệm tử thi để làm rõ thêm".

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/be-trai-9-tuoi-o-hong-kong-tu-vong-vi-roi-tu-tang-15-chung-cu-602142.html

Theo: Petrotimes