Bé trai mất tích bí ẩn vạch trần bộ mặt ác quỷ của bố ruột và mẹ kế

Theo cảnh sát, Roman đã bị bỏ đói đến chết. Thời điểm được tìm thấy, Roman chỉ còn là một cái khô, suy dinh dưỡng, thiếu nước trầm trọng.

>>>Uất ức bị bạn trai giả bệnh trầm cảm lừa tiền, hot girl xinh đẹp tự tử

>>>Nữ quân nhân bị điều tra vì đóng 'cảnh nóng' với bạn trai ở căn cứ mật

>>>Gần tết làm liều, tên trộm xui xẻo bị cảnh sát bắt vì xe hết xăng

Bi kịch rùng rợn xảy ra tại thành phố Placerville, California, Mỹ. Tháng 1/2020, bé trai Roman Lopez, 11 tuổi bỗng nhiên mất tích. Ngay sau đó, một cuộc kêu gọi tìm kiếm bé Roman đã được tổ chức và lan truyền khắp thành phố, nhận được sự chú ý và giúp sức của toàn dân trong khu vực.

Không may, Roman cuối cùng được phát hiện chết thảm trong một thùng đựng đồ cũ dưới tầng hầm nhà mình. Cái chết của Roman gây ra nhiều nghi ngờ, khiến bố mẹ em vô cùng phẫn nộ, yêu cầu cảnh sát phải nhanh chóng làm rõ sự việc, đòi lại công lý cho Roman.

Bé trai mất tích bí ẩn vạch trần bộ mặt ác quỷ của bố ruột và mẹ kế 001

Cậu bé Roman Lopez.

Nhiều cuộc điều tra đã được tổ chức nhưng không có kết quả. Mãi đến ngày 5/2 vừa qua, tức hơn một năm sau khi xảy ra sự việc, cảnh sát mới thông báo đã bắt được hung thủ. 

Hóa ra, hung thủ giết hại dã man Roman chính là bố ruột Jordan Piper, 36 tuổi và người mẹ kế ác độc Lindsey Piper, 38 tuổi của cậu bé. Theo cảnh sát, Roman đã bị bỏ đói đến chết. Thời điểm được tìm thấy, Roman chỉ còn là một cái khô, suy dinh dưỡng, thiếu nước trầm trọng.

Ngay sau đó, cặp đôi bố mẹ máu lạnh bị bắt vì tội ngược đãi, tra tấn trẻ em. Lindsey còn bị buộc tội đầu độc con chồng.

Bé trai mất tích bí ẩn vạch trần bộ mặt ác quỷ của bố ruột và mẹ kế 002

Đôi vợ chồng ác quỷ.

Phía cảnh sát tiết lộ, người mẹ kế ác quỷ này đã bỏ thuốc độc vào nước uống của Roman một thời gian dài trước khi em qua đời. Thế nhưng khi Roman mất tích và được phát hiện tử vong, người mẹ kế này và bố ruột của cậu bé thi nhau khóc lóc xót thương và đòi công lý. Sau cùng, tất cả chỉ là sự giả tạo, đóng kịch. 

Hiện, cặp đôi máu lạnh đã bị giam giữ và sẽ sớm phải trả giá trước pháp luật cho hành động vô nhân đạo của mình. Vụ việc đang thu được sự quan tâm theo dõi của dư luận. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/be-trai-mat-tich-bi-an-vach-tran-bo-mat-ac-quy-cua-bo-ruot-va-me-ke-599614.html

Theo: Petrotimes