Bị bạn gái giục cưới, chàng trai phát điên làm chuyện ai cũng ghê rợn

Áp lực nặng nề về tài chính lại liên tục bị bạn gái giục cưới, Suraj không kiềm chế được cơn nóng giận, hắn bóp cổ Amita đến chết vì muốn cô im lặng. 

>>>Bạn gái 19 tuổi vẫn còn tắm chung với em trai, chàng trai tức giận chia tay vì chịu không nổi

>>>Khỏa thân trộm xe cảnh sát gây tai nạn rồi nằm dài trên đường cao tốc

>>>Hốt hoảng clip bé trai bị treo cổ lơ lửng trên cổng nghi ngờ bắt chước trên mạng

Sự việc rùng rợn xảy ra tại quận Palghar, bang Maharashtra, Ấn Độ. Anh Suraj Harmalkar, 34 tuổi đã bị cảnh sát bắt cùng với cáo buộc giết bạn gái và giấu xác suốt 3 tháng. Tất cả chỉ vì chuyện cưới xin bị giục giã không ngừng. 

Theo cảnh sát địa phương, anh Suraj Harmalkar và cô Amita Mohite, 32 tuổi vốn là một cặp đôi. Cả hai có mối quan hệ yêu đương nhiều năm và nhận được sự ủng hộ của hai bên gia đình.  

Vào ngày 21/10/2020, cô Amita nói với cha mẹ rằng cô đi sẽ đi mua một số vật phẩm dùng cho đám cưới cùng với bạn trai Suraj. Hành động này khiến cha mẹ cô Amita bất ngờ vì ông bà không hề biết gì về kế hoạch kết hôn của con gái, ngày cưới cũng chưa ấn định. 

Thế nhưng sau khi ra khỏi nhà, cô Amita không trở về. Gia đình gọi rất nhiều cuộc điện thoại và tổ chức tìm kiếm nhưng không thấy bóng dáng của con gái. 

Bị bạn gái giục cưới, chàng trai phát điên làm chuyện ai cũng ghê rợn

Amita và Suraj đã từng rất hạnh phúc. - Ảnh minh họa.

Sau đó, gia đình lại nhận được một tin nhắn từ Amita nói rằng cô đã kết hôn với Suraj và chuyển đến nơi khác để sinh sống. 

Gia đình Amita nghi ngờ có chuyện gì đó đã xảy ra bèn gọi cho Suraj để xác nhận nhưng chàng rể này cũng không chịu nghe điện thoại. 

Rơi vào đường cùng, gia đình Amita quyết định báo cảnh sát nhưng vụ việc vẫn rơi vào bế tắc. Mãi cho đến vài ngày trước, anh trai của Amita phát hiện Suraj trên đường phố và ép hắn phải đến đồn cảnh sát để làm rõ mọi chuyện. 

Tại đồn cảnh sát, sau khi bị thẩm vấn nhiều tiếng đồng hồ, Suraj cuối cùng đã cúi đầu nhận tội. Hắn khai rằng, ngày hôm đó, Amita đã đến phòng trọ của hắn để giục chuyện cưới xin.

Áp lực nặng nề về tài chính lại liên tục bị bạn gái giục cưới, Suraj không kiềm chế được cơn nóng giận, hắn bóp cổ Amita đến chết vì muốn cô im lặng. 

Sau khi giết chết Amita, Suraj kéo thi thể bạn gái lên gác xép trong nhà tắm và mua vật liệu về xây một bức tường xi măng, tìm mọi cách để ngăn cản mùi xác chết bốc lên. Cũng theo Suraj, hắn đã bắt chước bộ phim 'Dhrishyam' (Nhân danh công lý) để để phi tang xác bạn gái. 

Được biết, sau khi Suraj bị bắt, thi thể của Amita đã được cảnh sát tìm thấy và bàn giao cho gia đình. Vụ việc đang gây được sự chú ý lớn, dư luận liên tục gây sức ép đòi công lý cho Amita. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/bi-ban-gai-giuc-cuoi-chang-trai-phat-dien-lam-chuyen-ai-cung-ghe-ron-597399.html

Theo: Petrotimes