Chú rể bị ném trứng gà, tạt sơn xanh ngay trong đám cưới

Chú rể bị ném trứng gà, tạt sơn xanh trong màn nháo tân hôn lố bịch tại Khai Phong, Hà Nam, Trung Quốc. Trước đó, anh đã bị lột quần áo, nhốt vào lồng sắt.

>>>Bé gái 12 tuổi muốn nhảy lầu tự tử, nhờ một cốc trà sữa của cảnh sát liền đổi ý

>>>Chó cưng cứu chủ thoát chết ngoạn mục ngay trước mũi tàu hỏa

>>>Mang thai 6 tháng không thể kết hôn vì bạn trai đòi có xe sang BMW mới cưới

Tại Trung Quốc, nghi lễ nháo tân hôn là một trong những nghi lễ quan trọng trong đám cưới. Mục đích của nghi lễ này là giúp không khí đám cưới trở nên vui vẻ, náo nhiệt, gắn kết hai bên nhà gái và nhà trai.

Đáng tiếc, theo thời gian, nghi lễ nháo tân hôn ngày càng trở nên phản cảm bởi những trò chơi khăm quái ác và lố bịch, khiến cô dâu chú rể vô cùng khổ sở.

Chú rể bị ném trứng gà, tạt sơn xanh ngay trong đám cưới 1

Mới đây, một đám cưới ở Hà Nam, Trung Quốc đã xảy ra một màn nháo tân hôn gây xôn xao dư luận. Theo thông tin đăng tải, đám cưới được tổ chức tại trung tâm tiệc cưới ở một khách sạn địa phương thuộc thành phố Khai Phong.

Để thực hiện nghi lễ nháo tân hôn, bạn bè hai bên quyết định lột sạch quần áo trên người chú rể, chỉ để anh mặc một chiếc quần lót. Sau đó, họ nhốt chú rể vào lồng sắt và dùng trứng gà, sơn màu xanh ném vào người.

Cả người chú rể nhớp nhúa, chỉ biết ôm lấy đầu và mặt để chống đỡ, trông vô cùng mệt mỏi và chán nản. Mãi đến lúc chú rể mặt lạnh không còn muốn cười đùa gượng gạo thêm nữa, những người bạn mới mở lồng sắt cho anh đi ra.

Chú rể bị ném trứng gà, tạt sơn xanh ngay trong đám cưới 2

Lúc này, chú rể lê cơ thể bốc mùi tanh tưởi tiến về phía trung tâm tiệc cưới, bỏ lại phía sau bạn bè và họ hàng hai bên vẫn đang cười hả hê, vui vẻ.

Sau khi thông tin về màn nháo tân hôn quá đà được truyền thông đưa tin, rất nhanh đã nhận được sự chú ý của dư luận.

Đa số mọi người đều chỉ trích bạn bè của cô dâu, chú rể đã biến màn nháo tân hôn rất ý nghĩa trở nên tiêu cực và lố bịch. Đồng thời cũng kêu gọi tẩy chay những màn nháo tân hôn bằng các trò chơi khăm quá đáng.

Theo: Lê Nguyên/ IF