Bị bạn gái quay lén cảnh tượng nhạy cảm, chàng trai kiện ra tòa

Vô cùng phẫn nộ và thất vọng khi phát hiện bị bạn gái quay lén cảnh tượng nhạy cảm, chàng trai báo cảnh sát và kiện bạn gái ra tòa.

>>>Bé gái 12 tuổi chết vì chấy cắn, cha mẹ lộ bộ mặt đáng sợ

>>>Chú rể bị ném trứng gà, tạt sơn xanh ngay trong đám cưới

>>>Bé gái 12 tuổi muốn nhảy lầu tự tử, nhờ một cốc trà sữa của cảnh sát liền đổi ý

Sự việc hy hữu xảy ra ở thị trấn Lý Cảng, huyện Bình Đông, Đài Loan. Cô Lâm và anh Hồng là một đôi uyên ương. Sau khoảng thời gian hẹn hò, yêu đương, cả hai dọn về sống chung với nhau.

Cách đây không lâu, cô Lâm nhìn thấy bạn trai mình nằm trên giường thủ dâm. Cảm thấy kỳ quặc, cô Lâm dùng điện thoại quay lén lại cảnh tượng này và gửi cho bạn bè trên các nền tảng mạng xã hội cùng xem. Không chỉ thế, những người này còn bàn tán sôi nổi, cười cợt sau lưng anh Hồng.

Bị bạn gái quay lén cảnh tượng nhạy cảm, chàng trai kiện ra tòa

Ảnh minh họa.

Sau đó, trong một lần tình cờ, anh Hồng phát hiện hình ảnh nhạy cảm của mình bị bạn gái quay lén và truyền ra ngoài khi chưa có bất cứ sự cho phép nào từ anh.

Quá tức giận, anh Hồng quyết định gọi cảnh sát báo nguy và làm đơn tố cáo cô Lâm với tội danh xâm phạm bí mật đời tư của người khác, làm ảnh hưởng đến danh dự và hình ảnh của anh.

Được cảnh sát triệu tập, cô Lâm thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội của mình đồng thời bày tỏ sự hối hận vì đã hành động thiếu suy nghĩ.

Qua xem xét những bằng chứng và căn cứ vào lời khai nhận của cô Lâm, tòa án huyện Bình Đông theo đúng luật định kết án cô Lâm phạm tội xâm phạm bí mật đời tư của anh Hồng.

Kết quả, cô Lâm bị giam giữ ngắn hạn 30 ngày, đồng thời, cô cũng phải bồi thường cho anh Hồng một số tiền không nhỏ gọi là phí tổn thất tình thần.

Theo: Lê Nguyên/ SH