Bị cây đè chết vì đeo tai nghe chống ồn khi tập thể dục buổi sáng

Chị gái của nạn nhân không may chia sẻ, "Nếu không đeo tai nghe và nghe nhạc, có lẽ nó đã tránh khỏi bi kịch này."

Cầu hôn bị từ chối, gã trai đẩy bạn gái vào đoàn tàu đang chạy

Khởi nghiệp bằng livestream ăn đất, số sản phẩm đất đa dạng khiến người xem choáng váng

Mới đây, truyền thông Singapore đã đăng tải thông tin về một vụ tai nạn thương tâm diễn ra vào sáng ngày 18/2 tại công viên Marsiling.

Cụ thể, tại thời điểm đó, một gốc cây cao 20 mét với chu vi 1,3 mét đã bất ngờ gãy đổ, đè lên một phụ nữ tên Lục Tiểu Lệ, khi đang chạy bộ buổi sáng khiến cô tử vong tại chỗ.

Tại hiện trường, có hơn 10 nguời dân đã nỗ lực cùng nhau nhấc cây đổ để cứu người. Mọi người cùng đã cùng nhau nhấc thân cây lên, thậm chí có người còn hò hét "Một, hai, ba" để những người khác nâng theo nhịp, nhưng thân cây quá dày và quá nặng để có thể di chuyển.

Ông George, một người có mặt ở công viên khi đó chia sẻ, ban đầu ông nghe thấy tiếng thân cây gãy, sau đó thấy một cây tuyết tùng đổ xuống. Quá trình này chỉ diễn ra trong vài giây.

Bị cây đè chết vì đeo tai nghe chống ồn khi tập thể dục buổi sáng

Nạn nhân và hiện trường vụ việc

"Đứng cách đó 15m tôi cũng nghe tiếng cây gãy. Tôi tưởng là công nhân đang chặt cây, nhưng sau khi cây đổ thì tôi bất ngờ nghe thấy tiếng một người nữ đi đường kêu cứu. Tôi chạy lại thì thấy có người bị cây đè lên." - người đàn ông cho hay

Cũng theo ông George, lúc đó người phụ nữ đang chạy bộ và nghi ngờ cô đang nghe nhạc bằng tai nghe nên không nghe thấy tiếng gãy thân cây, thậm chí đã bỏ lỡ cơ hội chạy thoát. Khoảng 10 phút sau, lực lượng cứu nạn đến hiện trường và sử dụng thiết bị để cưa cây nhằm giải cứu người bị mắc kẹt, nhưng tất cả đã quá trễ.

Sau vụ tai nạn, chị gái của nạn nhân chia sẻ với báo giới rằng, em gái cô đang đeo tai nghe chống ồn vào thời điểm xảy ra sự cố. Sau sự cố, hiện trường vẫn để lại cặp tai nghe với chiếc bên trái bị nứt và hư hỏng, trong khi tai nghe bên phải vẫn còn nguyên.

"Nếu không đeo tai nghe và nghe nhạc, có lẽ nó đã thoát ra ngoài kịp thời." - chị gái của Lục Tiểu Lệ bộc bạch

Theo đơn vị quản lý công viên, gốc cây đổ là cây tuyết tùng có tuổi đời 20 năm. Khi được kiểm tra lần cuối vào tháng 4 năm ngoái, cây vẫn khỏe mạnh và không có dấu hiệu hư hại.

Khi cảnh sát thông báo cho gia đình nạn nhân về vụ tai nạn, mọi người ban đầu nghĩ đó là một vụ tai nạn ô tô, nhưng sau đó biết được rằng cô đang chạy trong công viên. Các thành viên trong gia đình nạn nhân cũng cho biết, Tiểu Lệ trước đó không thích tập thể dục và gần đây mới bắt đầu chạy bộ, nhưng không ngờ việc này lại dẫn tới một bi kịch.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/bi-cay-de-chet-vi-deo-tai-nghe-chong-on-khi-tap-the-duc-buoi-sang-601114.html

Theo: Petrotimes